Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Chiến dịch cấp căn cước công dân "Lửa thử vàng" tôi luyện bản lĩnh người Công an nhân dân

           Chiến dịch sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân (CCCD) đang ngày đêm diễn ra quyết liệt trên cả dải đất hình chữ S. Lực lượng Công an nhân dân đang dần tiến tới mốc 50 triệu thẻ CCCD trong 120 ngày – một cột mốc tạo nên lịch sử.


Đây là trọng trách, lời hứa trước Nhà nước, trước nhân dân để thực hiện bước chuyển mình quan trọng trong xây dựng Chính phủ điện tử, nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước trong thời đại Cách mạng công nghệ 4.0. Vì thế, 24/24 giờ, 7/7 ngày trong tuần, thực sự là một cuộc chạy đua vĩ đại mà người đua phải gồng hết sức, cày hết mình…
            Những con số biết nói
           Thị xã Ninh Hòa có diện tích 119.777 ha gồm 27 đơn vị hành chính trực thuộc (7 phường, 20 xã), với hơn 261.000 nhân khẩu. Theo thống kê, thị xã Ninh Hòa có hơn 180.000 người trong độ tuổi cấp CCCD, đứng thứ hai trong toàn tỉnh Khánh Hòa, chỉ sau thành phố Nha Trang.
             Ngày 26/02/2021, bộ máy thu nhận hồ sơ CCCD đầu tiên được cài đặt và vận hành trong sự phấn khởi, háo hức của toàn thể cán bộ và nhân dân tại địa phương, một trong những nơi được lắp đặt hệ thống thu nhận CCCD sau cùng của tỉnh Khánh Hòa. Ngày 15/03/2021, khi chiến dịch bước vào “sức nóng”, Công an thị xã Ninh Hòa được bổ sung thêm 01 bộ máy thu nhận được điều chuyển từ Công an huyện Khánh Vĩnh. Ngày 03/04/2021, bộ máy thu nhận thứ 04 được vận hành tại thị xã Ninh Hòa, lần này được tăng cường từ huyện đảo Trường Sa.
            Với tổng số 33 cán bộ chiến sĩ vận hành 04 tổ máy và 01 Tổ xử lý dữ liệu, hoạt động liên tục cho 100 ngày chiến dịch. Mỗi tổ máy gồm 07 đồng chí chia làm 3 ca, mỗi ca 6 tiếng để đản bảo kết quả thu nhận trên 400 hồ sơ/ bộ máy/ ngày.
             Nghe thì có vẻ mượt nhưng máy móc lại là thứ chẳng chiều lòng người. Hệ thống máy phải vận hành liên tục hơn 18 giờ mỗi ngày, nhiều lúc dở chứng “lăn đùng”, cũng là lúc, anh em các tổ máy toát mồ hôi. Tắt nguồn cho máy nghỉ cầm chừng 10-15 phút rồi lại tiếp tục. Một ngày khoảng 7-8 lần như thế là xác định làm 20 giờ liên tục cho kịp tiến độ đề ra. Cộng thêm, đặc điểm tay mỗi người dân lại khác nhau, việc lấy vân tay theo chuẩn của hệ thống chưa bao giờ là đơn giản. 23 giờ 30 phút, máy thu nhận vân tay lại hiện hộp thoại cảnh báo “Lấy lại”, cán bộ vẫn cần mẫn thực hiện lại thao tác. Đã có những ngày làm việc kết thúc vào lúc 4 giờ 00 sáng hôm sau. Người dân còn đợi, cán bộ vẫn sẽ còn tiếp tục!


             Nhằm phục vụ nhu cầu cấp CCCD của bà con ở các xã, phường xa trung tâm, Công an thị xã tổ chức thu nhận lưu động, mỗi điểm lưu động sẽ kéo dài 3 ngày. Khi các tổ máy vừa kết thúc đêm làm việc thứ 3, 02 đồng chí Tổ xử lý sẽ vận chuyển máy đến điểm lưu động tiếp theo.
             Những chuyến xe trong đêm vùn vụt để kịp khỏi động máy cho sáng sớm hôm sau. Với 04 tổ máy ở 04 địa điểm thu nhận, các đồng chí trong Tổ xử lý như “con ong”, chăm chỉ bay gom “mật” giữa các điểm.
             Khoảng 1.600 hồ sơ thu nhận mỗi ngày cho 05 đồng chí trong Tổ xử lý vừa thu gom hồ sơ từ các tổ máy, tra cứu, sắp xếp, phân loại hồ sơ, xử lý truyền dữ liệu về Cục Cảnh sát QLHC về TTXH (C06) - Bộ Công an. Hồ sơ chỉ được xử lý dữ liệu khi các tổ máy đã kết thúc thu nhận.


              Ca làm việc được bắt đầu sau 23 giờ và kết thúc khi hết hồ sơ cần xử lý là điều quá đỗi quen thuộc. Nhằm phục vụ nhu cầu cấp CCCD của bà con ở các xã, phường xa trung tâm, Công an thị xã tổ chức thu nhận lưu động, mỗi điểm lưu động sẽ kéo dài 3 ngày. Khi các tổ máy vừa kết thúc đêm làm việc thứ 3, 02 đồng chí Tổ xử lý sẽ vận chuyển máy đến
điểm lưu động tiếp theo. 23 giờ 30, máy thu nhận vân tay lại hiện hộp thoại cảnh báo “Lấy lại”, cán bộ vẫn cần mẫn thực hiện lại thao tác. Đã có những ngày làm việc kết thúc vào lúc 4 giờ 00 sáng hôm sau. Người dân còn đợi, cán bộ vẫn sẽ còn tiếp tục!

               Những khó khăn được khắc phục


               Hai mươi chín (29) đồng chí được lãnh đạo Công an thị xã trưng tập từ các lực lượng khác, hỗ trợ lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH). Vì thế, không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ khi lần đầu tiếp cận với trang thiết bị thu nhận, với chuẩn vân tay FBI, chuẩn ảnh ICAO, lạ lẫm với cả giao diện khai thác, thu nhận thông tin. Lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH làm nòng cốt, vừa làm vừa hướng dẫn. Vậy mà chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, những cụm từ chuyên ngành nhanh chóng được tiếp cận từ bài học thu nhận đặc điểm nhận dạng đến lấy vân tay, đối chiếu hồ sơ, thu nhận phiếu cập nhật, chỉnh sửa (DC02). Bước hành quân cho chiến dịch đã “thần tốc” hơn, một trong những cách đảm bảo sự chiến thắng của cột mốc 50 triệu CCCD.


“Áp lực thời gian trở thành động lực phấn đấu học hỏi; kinh nghiệm thực tiễn trở thành người thầy hiệu quả nhất”.
              Kết quả thu nhận đã tăng lên rõ rệt từ hơn 100 hồ sơ mỗi ngày đã nâng lên trên mốc 400 hồ sơ. Hồ sơ mỗi ngày tăng hơn, công sức của anh em lại nhiều hơn, nhưng rạng rỡ lắm vì họ biết rằng điều đó có nghĩa là: nhiều công dân được thu nhận hồ sơ làm CCCD hơn, thời gian chờ đợi của người dân rút ngắn lại.Bước hành quân cho chiến dịch đã “thần tốc” hơn, một trong những cách đảm bảo sự chiến thắng của cột mốc 50 triệu CCCD.
               Công đoạn mất thời gian nhất trong việc thu nhận là lấy dấu vân tay, phải trải qua 13 bước cho việc hoàn thiện một lần lấy dấu vân tay. Sợ nhất là những ngày nắng nóng, tay người dân ra mồ hôi nhiều. Hình ảnh dấu vân trên màn hình thậm chí chỉ là một chụm đen, không có hình vân.


                 Qua nhiều phương thức thử nghiệm, tổ máy phát hiện việc ngâm tay vào nước đá lạnh, sau đó lau khô, máy sẽ dễ dàng đọc và nhận dấu vân tay hơn. Từ đó, cách thức được “phổ cập” đến các điểm thu nhận. Tại mỗi điểm, Tổ máy trang bị thêm khăn lau tay, thùng nước đá để người dân phối hợp thực hiện. Tuy lạ lẫm nhưng đơn giản và hiệu quả vô cùng. Công dân nhanh chóng được hoàn thiện quá trình thu nhận và ra về.
               Đối với người dân, CCCD được bắt đầu khi nộp sổ hộ khẩu, lấy số thứ tự và kết thúc khi nhận được tấm thẻ CCCD với mã QR và con chip điện tử thần kì. Còn đối với cán bộ thực hiện, nó là một quá trình hậu kì đầy vất vả. Những ngày đầu, đối diện với hàng nghìn phiếu nhận thông tin (CC02) từ các tổ máy, cán bộ xử lý như mò mẫm cùng phần mềm. Đọc và dò kĩ từng trang trong tập hướng dẫn sử dụng, nói đùa với nhau rằng, không biết gì thì học lại “Sách giáo khoa”. Mỗi cái nhấp chuột đều là lần đầu và có cả sự hồi hộp chờ xem phản hồi từ màn hình máy tính sau mỗi lần nhấn phím “Enter”. Cảm giác chờ đợi sự phản hồi như chờ đợi kết quả thi đại học năm 18 tuổi bỡ ngỡ vào đời.
                Vừa nghiên cứu vừa thực hành và chạy đua với thời gian để kịp xác nhận thẻ, xuất tập tin dữ liệu gửi về Cục C06 - Bộ Công an. Thời gian chỉ là vài giờ đồng hồ vỏn vẹn trong đêm cho các điểm máy không gần nhau, rạng sáng là phải trả máy để thực hiện chức năng thu nhận hồ sơ mới.


               Mười lăm ngày sau, Tổ xử lý được trang bị 01 bộ máy tính để bàn cho việc xử lý hồ sơ. Tuy cồng kềnh nhưng thật sự quý giá vào lúc này, hồ sơ đã có thể được xử lý thêm vào ban ngày và chia thời gian chủ động 04 tổ máy ở 04 điểm thu nhận khác nhau cho kịp tiến độ. Tổ xử lý sắp xếp gọn gàng bộ máy tính bàn cồng kềnh ấy vào một cái thùng giấy to, mua thêm dây cáp nối dài luôn sẵn sàng để di chuyển.
              Ba đồng chí thay phiên nhau rong ruổi trên “con xe” cá nhân đến các điểm thu nhận để xử lý hồ sơ. Không phải lúc nào cũng có xe ô tô chuyên dụng để chở máy. Do đó, các đồng chí trong Tổ chủ động dùng xe cá nhân để đảm bảo tiến độ công việc. Mệt mỏi không phải không xuất hiện, nhưng cái cảm giác người dân vẫn đang đợi thẻ CCCD về tay lại là động lực thúc giục những chiếc xe lăn bánh.


Các cán bộ của Tổ xử lý thường xuyên phải di chuyển với bộ máy tính bàn qua các điểm lưu động ở xa lúc mọi người đã yên giấc ngủ ngon

“Cái khó ló cái khôn”, chủ động ứng phó với các tình huống đột xuất


          
  Vào lúc 1 giờ 00 phút sáng, ngày 10/4/2021, điểm thu nhận lưu động tại Phường Ninh Giang, thị xã Ninh Hòa bị mất điện. Còn 60 hồ sơ chưa lăn tay, Tổ xử lý vừa xác nhận xong 351 hồ sơ, chưa kịp xuất tập tin (file) dữ liệu. Cán bộ lăn tay mở đèn pin điện thoại, động viên bà con yên tâm đợi một lúc. Qua ánh đèn pin leo lắt, nụ cười vẫn nở dù đã lên ca 3 trong ngày kéo dài hơn 6 tiếng đồng hồ ngồi liên tục, vì cán bộ cười, người dân mới yên tâm.
             Vậy mà ai cũng hợp tác, kiên nhẫn ngồi đợi để khởi động máy phát điện và một phần là cảm thông với cán bộ thực hiện. Thế mới thấy cái tình của người dân thật ấm áp và là một trong những “bảo bối” bảo đảm cho việc thành công trong công tác đến nhường nào.
             Sau phút “bối rối” trước con máy PC không điện, nhanh trí tranh thủ chút pin còn lại trên laptop máy chủ để lập danh sách yêu cầu cấp, xuất tập tin dữ liệu, phải nhanh thôi, chạy đua với thời gian vì nếu như hết pin giữa chừng khi xuất tập tin có thể xảy ra mất mát dữ liệu. Tổ xử lý vừa kịp xong, vẫn chưa có điện, soi ánh đèn mờ mờ tháo lắp bộ máy vi tính cho vào thùng giấy vận chuyển đến với điểm máy khác.              Khi những tấm thẻ CCCD được gửi từ C06 - Bộ Công an về những lô đầu tiên, ai cũng háo hức, momg chờ. Cái giá trị của dữ liệu và công sức đang hiện hữu cụ thể trên tấm thẻ nhựa nhỏ gọn với màu sắc tươi sáng, trang trọng. Công tác quản lý Nhà nước đang thực sự có bước chuyển mình quan trọng. Nhưng khi háo hức qua đi, Tổ xử lý nhanh chóng đối diện thách thức mới. Hàng loạt thẻ CCCD chuyển phát về không theo danh sách duyệt cấp thẻ đã gửi về Cục C06 - Bộ Công an.
               Một hộp thẻ nhận về là sự trộn lẫn kết quả hồ sơ của nhiều ngày ngắt quãng thuộc nhiều máy khác nhau. Làm sao để biết được thẻ CCCD này được thu nhận từ máy nào, mã hồ sơ bao nhiêu để còn rút hồ sơ lưu trữ, ghi lại số CCCD vào phiếu thu nhận thông tin (CC02) của công dân trước khi thẻ về với tay người dân?
                “Trong cái khó, ló cái khôn”, Tổ xử lý khởi tạo “Nhật kí xử lý hồ sơ” để quản lý các đầu máy và theo dõi quá trình xử lý, mã danh sách đề xuất duyệt cấp đến số lượng thẻ đã trả trên mỗi máy. Điều này giúp việc đối chiếu, kiểm soát lượng thẻ CCCD được nhận và quản lý mã số CCCD. Từ đó, dễ dàng trích xuất danh sách quản lý mã thẻ CCCD để bổ sung lên Phiếu thu nhận, hoàn tất hồ sơ, đưa vào nộp lưu theo quy định.
                  Mặt khác, chính từ nghiên cứu quản lý bằng “Nhật ký xử lý hồ sơ”, Tổ xử lý phát hiện ra quy luật mã vạch hồ sơ, hình thành phương thức sắp xếp, hệ thống các Phiếu thu nhận thông tin và lưu trữ Phiếu chờ mã số CCCD để cập nhật thông tin. Vì thế, khi có danh sách mã số CCCD, Tổ xử lý dễ dàng tìm thấy Phiếu để bổ sung và chuyển nộp lưu.


Cùng nhau sắp xếp, phân loại phiếu thu nhận thông tin để hoàn thiện hồ sơ và trả thẻ cho người dân sớm nhất

                 Đó là sự thể hiện của hình thành tư duy làm việc khoa học, bù đắp hạn chế về nhân lực để nâng cao năng suất làm việc.
Từ ý thức trách nhiệm đến hy sinh hạnh phúc cá nhân để cống hiến vì mục tiêu lớn

                Khi tuyên thệ “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, sự hy sinh có bao hàm trong đó. Chiến dịch thời đạn bom, các thế hệ cha ông đã xung phong lên đường bảo vệ Tổ quốc, nhiều người ngã xuống, mãi mãi tuổi đôi mươi. Chiến dịch sản xuất và cấp CCCD diễn ra trên mặt trận âm thầm không tiếng súng, chiến thắng sẽ tạo ra bước ngoặt chuyển mình trong công tác quản lý Nhà nước. Mỗi cán bộ Công an nhân dân tham gia chiến dịch ý thức trách nhiệm, nhận thức được tầm quan trọng của dữ liệu CCCD, nguyện ý hy sinh hạnh phúc cá nhân để cống hiến và chiến đấu bền bỉ. Vì thế, hy sinh là một phần của chiến dịch, một phần của lịch sử.
                  Cán bộ cấp CCCD đã rời nhà sớm hơn thường lệ và trở về khi đã quá nửa đêm hoặc rạng sáng hôm sau. Nghĩa là, thời gian dành cho bản thân và gia đình ngắn lại. Những bữa cơm vội vã, giấc ngủ chập chờn, đồng hồ sinh học thay đổi… Những đồng chí công tác xa nhà, là xác định hàng tháng trời không về thăm gia đình. Có đồng chí mở vội điện thoại ngắm ảnh con trong những giờ giao ca, đứa bé trong ảnh mới chỉ sơ sinh vài tháng tuổi. Chẳng kịp gọi video vì thời gian bố, mẹ hết ca làm, con đã ngủ ngon. Có đồng chí chưa hết thời gian thai sản đã quay trở lại với công việc, gánh vác phần việc đồng đội mình đang thực hiện, nay đã căng mình cùng CCCD.


                    Cán bộ nam tham gia chiến dịch đã vất vả, cán bộ nữ càng trăm phần bộn bề. Mẹ đi khi con còn chưa thức giấc và trở về khi con đã say giấc thuở nào. Thương con trong những ngày chiến dịch là những chiếc hôn trán nhẹnhàng và vội vã để con không phải giật mình tỉnh giấc. Đôi khi hạnh phúc đơn giản là được thấy nụ cười rạng rỡ của con khi được bố mẹ đứng đợi đón về sau mỗi giờ tan học, được đưa con đến trường cũng trở nên quá đỗi khó thực hiện trong giai đoạn này. Những cuộc gọi vội vã cho người thân, nhờ người đón con về khi đã quá giờ tan trường để tiếp tục bám trụ cùng trạm thu nhận. Có phải chăng, những điều đó đã là một phần của sự hy sinh?...
                  Hết ca nghỉ 6 tiếng, họ lại vào vị trí thu nhận, lại tiếp tục “hành quân” ‘’Khi những hi sinh như là một phần máu thịt thiêng liêng’’ chinh phục những cột mốc số liệu nhưng chẳng hề than vãn, chẳng ỉ ôi, vẫn nở nụ cười với nhân dân, vẫn chuyện trò hỏi han những người già dù khuôn mặt đã hốc hác, những đôi mắt đã quầng thâm do cường độ làm việc liên tục và những ca đêm kéo dài. Họ bỗng trở nên thật đẹp, cái đẹp không hiện hữu trên đầu tóc, áo quần hay vẻ mặt bên ngoài. Họ đẹp bởi sự tận tâm của cống hiến, tận cùng của hy sinh.
                 Khi những hy sinh như là một phần máu thịt thiêng liêng. Sẽ thật là thiếu sót nếu không kể đến sự hy sinh của tập thể gia đình mỗi cán bộ tham gia chiến dịch cấp CCCD. Những người mẹ trằn trọc đêm hôm đợi cửa con về, mâm cơm gia đình có vẻ giản đơn hơn vì luôn thiếu người, những em bé trong cơn say ngủ vẫn chúm chím đôi môi thèm mùi sữa mẹ… Tuyến hậu phương của chiến dịch đã tự nhiên trở thành một phần của hy sinh, kết thành sức mạnh để tiền phương yên tâm chiến đấu.
                Hy sinh chẳng ai vẽ nên hình, thành khối, nó như một phần máu thịt rừng rực cháy trong huyết quản mỗi con người Việt Nam. Hy sinh để yêu nước, lại là khối hy sinh mạnh mẽ nhất, kiên quyết và vững bền nhất.
                  Chiến dịch thu nhận, cấp CCCD sẽ vẫn còn sức nóng đến hết 30/6/2021. Những ngày chiến dịch, đêm sẽ luôn sáng đèn ở các tổ cấp CCCD trên toàn quốc. Bản lĩnh, tinh thần của những người chiến sĩ tham gia chiến dịch vẫn còn tiếp tục được tôi luyện để tạo nên “chất vàng”, “chất thép” của lực lượng Công an nhân dân anh hùng.
                Những dòng viết này cũng sẽ là chưa đủ để tôn vinh giá trị của những cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm cháy cùng chiến dịch. Tôi tự hào khi được là một phần của chiến dịch, một phần của sự hy sinh, cùng đồng đội tôi trở thành một phần của lịch sử./.

Ngọc Thảo - Công an Thị xã Ninh Hòa

Đối tượng truy nã

Thông báo

 • Tuyển dụng 02 lao động hợp đồng làm việc tại Nhà nghỉ dưỡng 378 của Công an Khánh Hòa

           Công an Khánh Hòa thông báo tuyển 02 lao động hợp đồng không xác định thời hạn hưởng lương từ ngân sách Nhà nước năm 2023; thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:
            1.Đối tượng, tiêu chuẩn:
            Là công dân Việt Nam thường trú tại tỉnh Khánh Hòa; từ đủ 18 tuổi trở lên; đảm bảo tiêu chuẩn về chính trị, đạo đức, sức khỏe theo quy định của Bộ Công an; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo nghề, kỹ năng nghề phù hợp với vị trí việc làm.
            2. Nhu cầu tuyển: 02 chỉ tiêu (gồm 01 phục vụ buồng, 01 thuyền phó)
            3. Vị trí làm việc: Nhà nghỉ dưỡng 378, Công an Khánh Hòa
           4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển: (1) Phiếu đăng ký dự tuyển lao động (theo mẫu của Bộ Công an); (2) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ về trình độ học vấn, trình độ chuyên môn theo yêu cầu của công việc cần tuyển; (3) Bản sao các giấy tờ có giá trị pháp lý chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).
            5. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ
            - Thời gian: Từ ngày 13/11/2023 đến ngày 13/12/2023 ( trong giờ hành chính, không nhận hồ sơ vào ngày thứ bảy, chủ nhật).
          - Địa điểm: Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Khánh Hòa ( số 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang, điện thoại: 0694401327-0983835236)./.

 • Thông báo về Cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Biểu trưng (LOGO), Khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam”

           Thực hiện Kế hoạch công bố Bộ pháp điển Việt Nam (kèm theo Quyết định số 2212/QĐ-BTP ngày 15/9/2023 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp), Bộ Tư pháp tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Biểu trưng (LOGO), Khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam”. Công an Khánh Hòa phát động, động viên, khuyến khích toàn thể cán bộ chiến sĩ hưởng ứng tham gia Cuộc thi.

 • Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

      Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản tịch thu công quỹ nhà nước như sau:
      Tên người có tài sản đấu giá: Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Khánh Hòa; địa chỉ: 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
      Tên tài sản bán đấu giá: Tài sản bán đấu giá tang vật bị tịch thu sung quỹ nhà nước là 08 m3 đất với giá 560.000 đồng ( Năm trăm sáu mươi ngàn đồng).
      Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản:
      - Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá đối với loại tài sản đấu giá;
      - Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả;
      - Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản;
      - Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp;
      - Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố.
      Thời gian, địa điểm nộp hồ sơn đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:
      Các tổ chức đấu giá tài  sản đủ điều kiện với các tiêu chí nêu trên nộp hồ sơ từ ngày 29/9/2023 đến hết ngày 08/10/2023 tại Phòng Cảnh sát kinh tế; địa chỉ: 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo để các tổ chức đấu giá tài sản trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đến liên hệ nộp hồ sơ tham gia tổ chức đấu giá./.

Liên kết Website