Trao thư của Bộ trưởng Tô Lâm khen Công an viên dũng cảm

Chiều 16/3, tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao Thư khen của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cho đồng chí Hoàng Quốc Sự, Công an viên xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã hành động dũng cảm truy bắt tội phạm, bảo vệ tài sản của nhân dân.

Thừa ủy quyền của đồng chí Bộ trưởng, Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã trao Thư khen và số tiền 5 triệu đồng cho đồng chí Hoàng Quốc Sự vì có thành tích dũng cảm tấn công, trấn áp tội phạm.

Trong thư, Bộ trưởng Tô Lâm biểu dương và mong muốn đồng chí Hoàng Quốc Sự tiếp tục phát huy tinh thần mưu trí, dũng cảm, kiên quyết tấn công tội phạm, làm nhiều việc tốt hơn nữa để giúp đỡ nhân dân và góp phần bảo vệ ANTT.

Đồng chí Bộ trưởng Tô Lâm cũng chỉ đạo Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức truy bắt bằng được đối tượng còn lại, củng cố hồ sơ, sớm đưa các đối tượng ra xử lý nghiêm minh trước pháp luật nhằm răn đe và phòng ngừa tội phạm...

Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai (thứ ba từ phải sang) trao Thư khen của Bộ trưởng và số tiền 5 triệu đồng cho đồng chí Hoàng Quốc Sự.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai, Đại tá Vũ Hồng Văn biểu dương tinh thần dũng cảm, kiên quyết trấn áp tội phạm của Công an xã Xuân Bắc và đồng chí Hoàng Quốc Sự; ân cần thăm hỏi, động viên đồng chí yên tâm điều trị, sớm bình phục để tiếp tục công tác. Đồng thời, yêu cầu Công an huyện Xuân Lộc tiếp tục điều tra bắt đối tượng còn lại.

Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai trao số tiền 20 triệu đồng cho đồng chí Hoàng Quốc Sự

Dịp này, Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho đồng chí Hoàng Quốc Sự. Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện Xuân Lộc cũng đến Bệnh viện thăm hỏi, động viên và khen thưởng hành động dũng cảm của đồng chí Sự; Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh cũng quyết định miễn toàn bộ chi phí điều trị đối với đồng chí Hoàng Quốc Sự.

Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 12/3, trên đường đến cơ quan làm việc, đồng chí Sự nghe tiếng tri hô bắt cướp nên quay xe đuổi theo. Sau khi rượt đuổi khoảng hơn 10km, đến địa bàn ấp Thọ An, xã Bảo Quang, TP Long Khánh, đồng chí Sự đuổi kịp và dũng cảm lao xe vào đối tượng để ngăn chặn, khống chế. Mặc dù đã bị một đối tượng dùng dao đâm trọng thương, nhưng đồng chí Sự vẫn cương quyết khống chế , bắt giữ đối tượng Dương Ngọc Nhật; đối tượng còn lại đang bị ráo riết truy bắt.

Hoàng Lan

• Thông báo về việc khởi tố vụ án hình sự

Kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm về sai phạm trong hoạt động quản lý nhà nước và thực hiên dự án đầu tư xây dựng tại địa chỉ 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa đủ căn cứ xác định có sự việc phạm tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra.
              Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 10/05/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Khánh Hòa đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự (Quyết định số 60/VPCQCSĐT) "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra tại Dự án Nha Trang Golden Gate (địa chỉ 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) theo quy định tại Điều 219 Bộ luật Hình sự.
                Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Khánh Hòa đang tiến hành các thủ tục khởi tố bị can.
  • Thông báo về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

Công an Huyện Vạn Ninh thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản để bán đấu giá và tiêu chí lựa chọn như sau:
    1. Tên, địa chỉ của người có tài sản đấu giá:
      - Tên đơn vị: Công an huyện Vạn Ninh
      - Địa chỉ: 471 Hùng Vương, tt Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

2. Tên tài sản, số lượng, chất lượng của tài sản đấu giá:
         Tài sản là 622 tang vật, phương tiện vi phạm hành chính (xe mô tô, xe máy, xe máy điện, xe đạp điện, xe ba gác máy) bị tịch thu không còn giá trị sử dụng bán phế liệu dưới hình thức bán đấu giá.
         Thông tin chi tiết của tài sản được niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện Vạn Ninh.

Xem chi tiết nội dung thông báo tại đây:  TB dau gia tai san ct.pdf
  • Kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về Phòng cháy, chữa cháy

Thực hiện Quyết định thanh tra số 2179/QĐ-CAT-TTr ngày 21/5/2020 của Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa về việc "Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy", từ ngày 06/6/2020 đến ngày 08/7/2020, Đoàn Thanh tra Công an tỉnh đã tiến hành thanh tra tại 03 Ủy ban nhân dân cấp huyện; Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong và 09 công ty, cơ sở trên dịa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 07/09/2020, Giám đốc Công an Khánh Hòa ban hành Kết luận số 3495/KL-CAT-TTr về " Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy".

Trân trọng./.