Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Vinh danh cá nhân, tập thể dũng cảm trong chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Huân chương Dũng cảm, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bằng khen của Bộ Công an đã được trao tặng cho cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Chiều ngày 7/9, tại hội trường Công an tỉnh, UBND tỉnh Bình Thuận đã long trọng tổ chức Lễ truy tặng Huân chương Dũng cảm của Chủ tịch nước; Công an tỉnh tổ chức trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Công an và Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trong vụ hỏa hoạn xảy ra vào ngày 31/8 vừa qua tại xã Phong Nẫm, TP Phan Thiết. Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Minh, Phó chủ tịch UBND tỉnh và Đại tá Huỳnh Ngọc Liêm, Phó giám đốc Công an tỉnh.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ô​​​ng Nguyễn Minh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận trao tặng Huân chương Dũng cảm cho thân nhân anh Nguyễn Hữu Đốn.

Sau khi nhận được tin báo, có vụ hoả hoạn gây cháy, nổ tại một tiệm sửa xe máy trên địa bàn xã Phong Nẫm, TP Phan Thiết, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh đã khẩn trương triển khai lực lượng, phương tiện điều động 4 xe chữa cháy và hàng chục chiến sĩ tham gia chữa cháy và cứu người bị nạn.

Trong lúc vụ cháy xảy ra, đã có nhiều quần chúng nhân dân tích cực phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH cứu người bị nạn, đưa đi cấp cứu và tham gia dập tắt đám cháy. Trong đó, không thể quên tấm gương của anh Nguyễn Hữu Đốn đã hy sinh anh dũng trong khi tham gia cứu người cứu tài sản của nhân dân.Ông Nguyễn Minh trao tặng bằng khen cho Binh nhì Trần Văn Quỳnh.

Lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh phối hợp với UBND tỉnh đã tổ chức Lễ truy tặng Huân chương Dũng cảm của Chủ tịch nước cho thân nhân anh Nguyễn Hữu Đốn, người dũng cảm, hy sinh trong khi cứu người, cứu tài sản của nhân dân. Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ được trao tặng cho Binh nhì Trần Văn Quỳnh, chiến sĩ Đội công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an Bình Thuận. Binh nhì Trần Văn Quỳnh là người đã lao vào đám cháy cứu cháu bé, một tay bồng nạn nhân, một tay thực hiện các bước sơ cứu, hà hơi thổi ngạt... tạo nên một hình ảnh đẹp về người lính cứu hỏa vì nhân dâ phục vụ.Đại tá Huỳnh Ngọc Liêm trao Bằng khen của Bộ Công an cho Hạ sĩ Trần Minh Nghĩa và tập thể Đội công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Bằng khen của Bộ Công an đã được trao tặng cho Hạ sĩ Trần Minh Nghĩa và tập thể Đội công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH. Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh được trao tặng cho anh Nguyễn Văn Hà, lái xe “Cứu thương 0 đồng” đã có thành tích trong công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ…

Vụ cháy tiệm sửa xe xảy ra vào chiều tối ngày 31/8 khiến 3 mẹ con (vợ con chủ tiệm sửa xe) và anh Nguyễn Hữu Đốn tử vong.

Trước đó, Công an tỉnh cũng đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 11 cá nhân có thành tích trong công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại nhà số 414, đường Hải Thượng Lãn Ông, thôn Xuân Tài, TP Phan Thiết.

Trần Tuấn

Đối tượng truy nã

Thông báo

 • Tuyển dụng 02 lao động hợp đồng làm việc tại Nhà nghỉ dưỡng 378 của Công an Khánh Hòa

           Công an Khánh Hòa thông báo tuyển 02 lao động hợp đồng không xác định thời hạn hưởng lương từ ngân sách Nhà nước năm 2023; thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:
            1.Đối tượng, tiêu chuẩn:
            Là công dân Việt Nam thường trú tại tỉnh Khánh Hòa; từ đủ 18 tuổi trở lên; đảm bảo tiêu chuẩn về chính trị, đạo đức, sức khỏe theo quy định của Bộ Công an; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo nghề, kỹ năng nghề phù hợp với vị trí việc làm.
            2. Nhu cầu tuyển: 02 chỉ tiêu (gồm 01 phục vụ buồng, 01 thuyền phó)
            3. Vị trí làm việc: Nhà nghỉ dưỡng 378, Công an Khánh Hòa
           4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển: (1) Phiếu đăng ký dự tuyển lao động (theo mẫu của Bộ Công an); (2) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ về trình độ học vấn, trình độ chuyên môn theo yêu cầu của công việc cần tuyển; (3) Bản sao các giấy tờ có giá trị pháp lý chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).
            5. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ
            - Thời gian: Từ ngày 13/11/2023 đến ngày 13/12/2023 ( trong giờ hành chính, không nhận hồ sơ vào ngày thứ bảy, chủ nhật).
          - Địa điểm: Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Khánh Hòa ( số 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang, điện thoại: 0694401327-0983835236)./.

 • Thông báo về Cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Biểu trưng (LOGO), Khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam”

           Thực hiện Kế hoạch công bố Bộ pháp điển Việt Nam (kèm theo Quyết định số 2212/QĐ-BTP ngày 15/9/2023 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp), Bộ Tư pháp tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Biểu trưng (LOGO), Khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam”. Công an Khánh Hòa phát động, động viên, khuyến khích toàn thể cán bộ chiến sĩ hưởng ứng tham gia Cuộc thi.

 • Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

      Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản tịch thu công quỹ nhà nước như sau:
      Tên người có tài sản đấu giá: Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Khánh Hòa; địa chỉ: 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
      Tên tài sản bán đấu giá: Tài sản bán đấu giá tang vật bị tịch thu sung quỹ nhà nước là 08 m3 đất với giá 560.000 đồng ( Năm trăm sáu mươi ngàn đồng).
      Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản:
      - Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá đối với loại tài sản đấu giá;
      - Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả;
      - Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản;
      - Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp;
      - Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố.
      Thời gian, địa điểm nộp hồ sơn đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:
      Các tổ chức đấu giá tài  sản đủ điều kiện với các tiêu chí nêu trên nộp hồ sơ từ ngày 29/9/2023 đến hết ngày 08/10/2023 tại Phòng Cảnh sát kinh tế; địa chỉ: 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo để các tổ chức đấu giá tài sản trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đến liên hệ nộp hồ sơ tham gia tổ chức đấu giá./.

Liên kết Website