Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Zen Hair Nha Trang, nơi "thổi hồn" cho mái tóc đẹp

Gần đây, nhiều chị em phụ nữ ở Nha Trang rỉ tai nhau một địa chỉ làm tóc đang rất “hot”, đó là Zen Hair (13 Hồng Bàng, TP. Nha Trang) của anh Đặng Hoàng Quốc Vinh, ông chủ tiệm ít nói nhưng đam mê tạo ra những mái tóc đẹp và phong cách cho phái nữ.
 
 


Salon tóc Zen Hair nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang
 
Người đam mê “thổi hồn” cho tóc
 
Trong không gian xinh xắn và hiện đại của mình, mỗi ngày, Zen Hair đều tiếp đông khách đến làm tóc, nhiều khách đặt lịch trước đó 2, 3 ngày; nhưng tất cả khách hàng đến Zen Hair đều được đích thân anh Vinh chủ tiệm cắt tóc hoặc tạo kiểu tóc. “Tôi đam mê tạo cho khách những mái tóc đẹp, phong cách và có sức sống; vì một mái tóc đẹp sẽ làm họ cuốn hút hơn rất nhiều. Những mái tóc đẹp và sự hài lòng của khách chính là niềm vui của tôi. Tôi thu hút khách bằng chính cây kéo và bàn tay làm tóc của mình chứ không phải bất kỳ điều gì khác”, Vinh chia sẻ.
 
Có lẽ đó cũng chính là lý do mà Zen Hair ngày càng được nhiều chị em yêu thích, và tin tưởng gửi gắm “cái gốc con người”. Chỉ cần ghé Zen Hair một lúc là có thể thấy nhiều khách hàng rời khỏi tiệm với mái tóc trẻ trung, sinh động và gương mặt rạng rỡ, hài lòng. Chị Hải Nguyệt, một khách hàng thường xuyên ở đây cho biết, “Tóc mình khá mỏng, khó tạo kiểu, nhưng khi đến đây, Zen Hair cắt được cho mình kiểu tóc rất đẹp và thời trang. Mình rất ưng ý nên giới thiệu gia đình và nhiều bạn bè đến đây cắt tóc. Ai cũng khen!”
 
 


Anh Quốc Vinh thiết kế một kiểu tóc layer đang được yêu thích hiện nay.
 
Để có được chân đứng trên thị trường tóc Nha Trang như hiện nay, bên cạnh đam mê và có tâm với nghề, anh Quốc Vinh là một người thợ nhiều kinh nghiệm với hơn 10 năm trong ngành tóc thời trang. Vinh tâm sự anh vào nghề vào năm 2004 với hai bàn tay trắng. Khi chưa xây dựng được thương hiệu, có những thời điểm khó khăn về kinh tế đến nỗi muốn bỏ nghề; nhưng vì đam mê và có duyên với nghề nên anh kiên trì theo đuổi, không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề và dần thành công. Tháng 10-2020 là dấu ấn trong sự nghiệp của Quốc Vinh khi anh và vợ chuyển tiệm về địa chỉ 13 Hồng Bàng và dốc sức đầu tư, thiết kế tiệm ấn tượng, sang trọng hơn để phục vụ khách được nhiều hơn và tốt hơn. Anh cho biết, “Trải qua nhiều thăng trầm, tôi cảm ơn tổ nghiệp đã cho tôi thành công và được khách hàng yêu thích. Tuy nhiên, ngành tóc thời trang đòi hỏi phải luôn luôn năng động và nỗ lực không ngừng; vì vậy, từ trước đến nay, tuy ban ngày làm việc bận rộn, nhưng tôi luôn dành thời gian ban đêm học và nghiên cứu, cập nhật xu hướng để tạo những mẫu tóc không chỉ đẹp mà còn hợp thời nhất cho khách hàng.”
 
 
Bí quyết để khách hàng chỉ cần “sấy khô là đẹp”
 
Có được một mái tóc đẹp ở salon nhưng làm thế nào để giữ nó luôn đẹp trong những ngày sau đó mà không cần phải chăm sóc quá cầu kỳ, mất thời gian là mong muốn của nhiều chị em. Hiểu được điều này, anh Quốc Vinh đã nghiên cứu và có cách cắt cũng như uốn thiết kế riêng của mình, đảm bảo khi khách về nhà, sau khi gội chỉ cần sấy khô là có mái tóc đẹp, mà không cần phải là tóc hay sấy vào nếp cầu kỳ. Được biết, một số đồng nghiệp ở các tỉnh, thành khác có ngỏ ý đề nghị anh Vinh mở lớp, nhưng hiện nay anh vẫn chưa sẵn sàng cho việc này.
 

 Chỉ cần sấy khô, tóc đã vào nếp gọn gàng
 
Chia sẻ bí quyết để tạo mẫu tóc đẹp, anh cho biết thường anh chỉ cần hỏi thăm khách vài câu để hiểu ý khách, sau đó quan sát khuôn mặt, đặc biệt là đôi mắt để tìm hiểu cá tính, cảm xúc của khách; rồi quan sát phần đầu, đường sớ tóc đi để thiết kế form tóc của mỗi người. Đối với các loại tóc dùng các loại thuốc dưỡng, nhuộm, uốn thì không chỉ cần các loại thuốc chất lượng mà người thợ phải có tay nghề kết hợp thuốc để cho ra một mái tóc đẹp, chắc khỏe và bóng mượt sống động. Các sản phẩm sử dụng ở Zen Hair là các sản phẩm có thương hiệu cao cấp như Glamo, Nashi, Olaplex, Tigi...Đặc biệt, Zen Hair không nhận tẩy tóc vì chủ salon này vốn đam mê những sóng uốn bồng bềnh mà tóc tẩy thì khó có thể uốn đẹp được.
 
“Nghề làm đẹp tóc cần lắm sự đam mê, tài năng cũng như cái tâm để đi được đường dài. Tôi luôn tâm niệm những điều này để phát triển Zen Hair và xây dựng thương hiệu cho riêng mình”, người chủ tiệm với niềm đam mê “thổi hồn” cho tóc khẳng định.
 

 Một mái tóc trước và sau khi uốn nhuộm tại Zen Hair

 Một mái tóc nhuộm bóng mượt

 Cắt layer đang là xu hướng mới

 Uốn thiết kế cũng là một xu hướng rất được yêu thích.

 


 

T.T

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO Lịch tiếp công dân quý IV/2021

       1. Lịch tiếp công dân:
       - Tiếp công dân định kỳ: Giám đốc Công an tỉnh tiếp công dân định kỳ vào ngày thứ ba của tuần thứ tư hàng tháng tại Thanh tra Công an tỉnh, cụ thể như sau:
       + Tháng 10: Ngày 26/10/2021
       + Tháng 11: Ngày 23/11/2021
       + Tháng 12: Ngày 21/12/2021
       Trường hợp Giám đốc Công an tỉnh bận công tác thì giao quyền cho Phó Giám đốc Công an tỉnh tiếp công dân theo quy định.
       - Tiếp công dân đột xuất: Giám đốc Công an tỉnh tiếp công dân đột xuất theo quy định tại khoản 3 Điều 18 Luật Tiếp Công dân năm 2013 và khoản 2 Điều 7 Thông tư số 30/2015/TT-BCA, cụ thể như sau:
       + Vụ việc gay gắt, phức tạp, có nhiều người tham gia, liên quan đến trách nhiệm của nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị hoặc ý kiến của các cơ quan, tổ chức, đơn vị còn khác nhau;
       + Khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh nếu không chỉ đạo, xem xét kịp thời có thể xảy ra hậu quả nghiêm trọng dẫn đến huỷ hoại tài sản của cơ quan, tổ chức, cá nhân, xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe công dân, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự;
       + Tiếp công dân theo yêu cầu của cấp trên.
       - Tiếp công dân thường xuyên: Thanh tra Công an tỉnh tổ chức tiếp công dân đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh theo giờ hành chính vào các ngày làm việc trong tuần. Trường hợp cần thiết hoặc khi Giám đốc Công an tỉnh giao, Chánh Thanh tra Công an tỉnh phải trực tiếp tiếp công dân.
       2. Thời gian và địa điểm
       - Buổi sáng: Từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút;
       - Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 00 phút.
      - Địa điểm: Thanh tra Công an tỉnh Khánh Hòa – Số 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 • Thông báo tuyển sinh công dân tốt nghiệp đại học ngành ngoài để đào tạo trình độ đại học tại các Trường CAND năm 2021

         1. Đối tượng, tiêu chuẩn
         Công dân có hộ khẩu thường trú tại Khánh Hòa, đã tốt nghiệp trình độ đại học hệ chính quy tập trung, từ loại khá trở lên, thuộc ngành và cơ sở đào tạo theo quy định của Trường; không quá 30 tuổi; đảm bảo tiêu chuẩn chính trị, sức khỏe theo quy định của Bộ Công an, trong đó nam cao từ 164cm đến 195cm, nữ cao từ 158cm đến 180cm (người dân tộc thiểu số: nam cao từ 162cm đến 195cm, nữ cao từ 156cm đến 180cm), nam nặng từ 47 kg trở lên, nữ nặng từ 45kg trở lên, nam và nữ có chỉ số BMI từ 18.5 đến 30, nếu mắt bị khúc xạ thì không quá 3 đi-ốp, kiểm tra thị lực qua kính mắt đạt 10/10, tổng thị lực 2 mắt đạt 19/20 (phải cam kết chữa đảm bảo tiêu chuẩn thị lực nếu trúng tuyển).
          2. Đăng ký sơ tuyển
  Người dự tuyển trực tiếp đến Công an các huyện, thị xã, thành phố nơi thường trú để đăng ký sơ tuyển. Thời hạn cuối tiếp nhận hồ sơ: 15/11/2021. Lệ phí đăng ký dự thi: 30.000đ/01 hồ sơ; Lệ phí khám sức khỏe: 100.000đ/người (không bao gồm phí làm xét nghiệm).
         3. Phương thức tuyển sinh
         - Tại trường Đại học An ninh nhân dân, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân: Người dự tuyển thi 02 môn Triết học Mác-Lê nin và Lý luận Nhà nước và Pháp luật, thời gian làm bài 180 phút/môn thi.
         - Tại Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND: Người dự tuyển thi 02 môn Triết học Mác-Lê nin và Toán, thời gian làm bài 180 phút/môn thi.
            Người trúng tuyển được đào tạo đại học trong 02 năm và được hưởng các chế độ, chính sách quy định như đối với học sinh phổ thông học năm thứ 4. Kết thúc khóa học, được phong cấp bậc hàm và phân công công tác theo kế hoạch của Bộ Công an.
           Thông tin chi tiết xin liên hệ Công an các huyện, thị xã, thành phố hoặc Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Khánh Hòa, ĐT 069.4401.327 - 0983.835236.
 • Thông báo tuyển sinh theo Đề án mở rộng thí điểm tuyển sinh đào tạo trình độ đại học đối với người đã có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên tại Trường Đại học An ninh nhân dân năm 2021

    Để góp phần thu hút các thí sinh vào ngành Công an, giúp thí sinh cũng như Công an các đơn vị địa phương có đầy đủ thông tin phục vụ công tác sơ tuyển, Trường Đại học An ninh nhân dân đã xây dựng và ban hành thông báo tuyển sinh, đăng tại đây: Xem nội dung Thông báo tuyển sinh
 • Thông báo tuyển sinh công dân tốt nghiệp đại học ngành ngoài để đào tạo trình độ đại học tại Trường Đại học học CSND năm 2021

        1. Đối tượng, tiêu chuẩn
         Công dân có hộ khẩu thường trú tại Khánh Hòa, đã tốt nghiệp trình độ đại học hệ chính quy tập trung, từ loại khá trở lên, thuộc ngành đào tạo theo quy định của Trường; không quá 30 tuổi; đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe theo quy định của Bộ Công an, trong đó nam cao từ 162cm và nữ cao từ 158cm đến dưới 195cm, nam nặng từ 47 kg trở lên, nữ nặng từ 45kg trở lên, nam và nữ có chỉ số BMI từ 18.5 đến 30, có thể hình cân đối, không mắc bệnh kinh niên mãn tính, không sử dụng ma túy và các chất gây nghiện; đảm bảo tiêu chuẩn chính trị theo quy định của Bộ Công an.
         2. Đăng ký sơ tuyển
         Người dự tuyển trực tiếp đến Công an các huyện, thị xã, thành phố nơi thường trú để đăng ký sơ tuyển. Thời hạn cuối tiếp nhận hồ sơ: 21/10/2021. Lệ phí đăng ký dự thi: 105.000đ/01 hồ sơ; Lệ phí khám sức khỏe: 100.000đ/người (không bao gồm phí làm xét nghiệm).
         3. Phương thức tuyển sinh
         Thực hiện kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển như sau: Xét tiêu chuẩn, điều kiện dự tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ Công an; Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT và điểm ưu tiên theo quy định Bộ Công an để tính tổng điểm thi tuyển.
         Người trúng tuyển được đào tạo đại học tại Trường Đại học Cảnh sát nhân dân- Tp.Hồ Chí Minh. Thời gian học 02 năm và được hưởng các chế độ, chính sách quy định như đối với học sinh phổ thông học năm thứ 4. Kết thúc khóa học, được phong cấp bậc hàm và phân công công tác theo kế hoạch của Bộ Công an.
         Mọi chi tiết xin liên hệ Công an các huyện, thị xã, thành phố hoặc Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Khánh Hòa, ĐT 069.4401.327 - 0983.835236.
 • THÔNG BÁO Về việc tạm dừng tiếp công dân

             Ngày 08/7/2021, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa ban hành Công điện số 03/CĐ-CTUBND về thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 và Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ tại các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh từ 0 giờ ngày 09/7/2021.
           Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh đang diễn biến rất phức tạp, đã liên tục xuất hiện và có xu hướng gia tăng ca nhiễm trong cộng đồng từ ngày 23/6/2021. Vì vậy, để đối phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh trong tình hình mới, Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo tạm dừng tiếp công dân tại Phòng Tiếp công dân Công an tỉnh từ ngày 15/7/2021 đến khi có thông báo mới.
           Các tổ chức, cá nhân có yêu cầu giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh đề nghị gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến Thanh tra Công an tỉnh Khánh Hòa, số 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
           Thanh tra Công an tỉnh bố trí cán bộ thực hiện việc tiếp nhận, xử lý đơn, thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh gửi qua đường bưu điện theo đúng quy định của pháp luật và Bộ Công an.
           Giám đốc Công an tỉnh đề nghị Thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương căn cứ vào tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, lĩnh vực phụ trách để xem xét tạm dừng tiếp công dân cho phù hợp.
           Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo đến các tổ chức, cá nhân được biết./.

Liên kết Website