Các lực lượng phô diễn sức mạnh trong diễu binh

Khối chiến sĩ Phòng không - Không quân. Khối chiến sĩ Phòng không - Không quân.
Khối chiến sĩ Phòng không - Không quân.
Khối sĩ quan Thông tin Khối sĩ quan Thông tin
Khối sĩ quan Thông tin
Đại diện cho lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an nhân dân Đại diện cho lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an nhân dân
Đại diện cho lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an nhân dân
Khối Nữ chiến sĩ cảnh sát Đặc nhiệm Khối Nữ chiến sĩ cảnh sát Đặc nhiệm
Khối Nữ chiến sĩ cảnh sát Đặc nhiệm
Khối Học viện Hải quân Khối Học viện Hải quân
Khối Học viện Hải quân
Khối trường sĩ quan Lục quân. Khối trường sĩ quan Lục quân.
Khối trường sĩ quan Lục quân.
Đại diện của Binh chủng Đặc công Đại diện của Binh chủng Đặc công
Đại diện của Binh chủng Đặc công. Ngoài huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, các chiến sĩ đặc công còn thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn, nghiên cứu khoa học
Khối trường Sỹ quan thông tin. Khối trường Sỹ quan thông tin.
Nhà trường có chức năng đào tạo sĩ quan, cán bộ thông tin cho toàn quân
Khối Quân nhạc. Khối Quân nhạc.
Khối Quân nhạc.
Khối nữ chiến sĩ quân y tiến qua lễ đài trong Quảng trường Ba Đình Khối nữ chiến sĩ quân y tiến qua lễ đài trong Quảng trường Ba Đình
Khối nữ chiến sĩ quân y tiến qua lễ đài trong Quảng trường Ba Đình. Đây là lực lượng luôn bám sát bộ đội, vừa chiến đấu vừa cấp cứu, điều trị thương binh, bệnh binh, chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân, góp phần nâng cao sức mạnh chiến đấu của bộ đội
Khối hồng kỳ dẫn đầu đoàn tập diễu binh Khối hồng kỳ dẫn đầu đoàn tập diễu binh
Khối hồng kỳ dẫn đầu đoàn tập diễu binh, sau đó là phần diễu binh của các lực lượng vũ trang Quân đội nhân dân Việt Nam với các khối quân nhạc, sỹ quan lục quân, phòng không-không quân, hải quân, biên phòng, cảnh sát biển, sĩ quan thông tin, bộ binh, đặc công biệt động, trinh sát đặc nhiệm, thanh niên xung phong, nữ quân y…

• Tuyển dụng 02 lao động hợp đồng làm việc tại Nhà nghỉ dưỡng 378 của Công an Khánh Hòa

Công an Khánh Hòa thông báo tuyển 02 lao động hợp đồng không xác định thời hạn hưởng lương từ ngân sách Nhà nước năm 2023; thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:
              1.Đối tượng, tiêu chuẩn:
              Là công dân Việt Nam thường trú tại tỉnh Khánh Hòa; từ đủ 18 tuổi trở lên; đảm bảo tiêu chuẩn về chính trị, đạo đức, sức khỏe theo quy định của Bộ Công an; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo nghề, kỹ năng nghề phù hợp với vị trí việc làm.
              2. Nhu cầu tuyển: 02 chỉ tiêu (gồm 01 phục vụ buồng, 01 thuyền phó)
              3. Vị trí làm việc: Nhà nghỉ dưỡng 378, Công an Khánh Hòa
             4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển: (1) Phiếu đăng ký dự tuyển lao động (theo mẫu của Bộ Công an); (2) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ về trình độ học vấn, trình độ chuyên môn theo yêu cầu của công việc cần tuyển; (3) Bản sao các giấy tờ có giá trị pháp lý chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).
              5. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ
              - Thời gian: Từ ngày 13/11/2023 đến ngày 13/12/2023 ( trong giờ hành chính, không nhận hồ sơ vào ngày thứ bảy, chủ nhật).
            - Địa điểm: Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Khánh Hòa ( số 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang, điện thoại: 0694401327-0983835236)./.

• Thông báo về Cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Biểu trưng (LOGO), Khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam”

Thực hiện Kế hoạch công bố Bộ pháp điển Việt Nam (kèm theo Quyết định số 2212/QĐ-BTP ngày 15/9/2023 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp), Bộ Tư pháp tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Biểu trưng (LOGO), Khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam”. Công an Khánh Hòa phát động, động viên, khuyến khích toàn thể cán bộ chiến sĩ hưởng ứng tham gia Cuộc thi.

• Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản tịch thu công quỹ nhà nước như sau:
        Tên người có tài sản đấu giá: Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Khánh Hòa; địa chỉ: 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
        Tên tài sản bán đấu giá: Tài sản bán đấu giá tang vật bị tịch thu sung quỹ nhà nước là 08 m3 đất với giá 560.000 đồng ( Năm trăm sáu mươi ngàn đồng).
        Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản:
        - Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá đối với loại tài sản đấu giá;
        - Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả;
        - Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản;
        - Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp;
        - Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố.
        Thời gian, địa điểm nộp hồ sơn đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:
        Các tổ chức đấu giá tài  sản đủ điều kiện với các tiêu chí nêu trên nộp hồ sơ từ ngày 29/9/2023 đến hết ngày 08/10/2023 tại Phòng Cảnh sát kinh tế; địa chỉ: 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
    Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo để các tổ chức đấu giá tài sản trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đến liên hệ nộp hồ sơ tham gia tổ chức đấu giá./.