Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Chị Chủ tịch "5 toàn"

Công tác của một Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) phường thường rất bận rộn, nhiều công việc của nhân dân phải quan tâm giải quyết, nhưng chị Nguyễn Thị Hồng Vinh, Chủ tịch UBND phường Vạn Thạnh (thành phố Nha Trang), vẫn luôn dành nhiều thời gian cho công tác an ninh, trật tự. Chị là người nhiều tâm huyết với công tác này.


Chị Nguyễn Thị Hồng Vinh
Chị Nguyễn Thị Hồng Vinh
“Dân địa phương”
     Phường Vạn Thạnh, là một phường trung tâm thành phố Nha Trang, nơi có Chợ Đầm – trung tâm thương mại lớn nhất của thành phố. Vạn Thạnh nhiều năm trước là địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh, trật tự (ANTT), nhưng gần đây trở thành điểm sáng trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ). Liên tục những năm vừa qua phường Vạn Thạnh nhận được nhiều hình thức khen thưởng cao trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và đảm bảo ANTT. Có được những thành tích trên, phải kể đến tâm huyết của chị Chủ tịch dành cho công tác này.
     Chị Nguyễn Thị Hồng Vinh, vốn là “dân địa phương”. Nhà chị ở Chung cư A, ngay bên cạnh Chợ Đầm. Chị lại có thời gian trên 30 năm công tác, gắn bó liên tục với địa bàn Vạn Thạnh. Vì thế, hơn ai hết, chị thấu hiểu tính phức tạp về ANTT trên địa bàn không chỉ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống bình an của nhân dân, mà còn kìm hãm sự phát triển kinh tế, xã hội của phường. Phường Vạn Thạnh có gần 3.000 hộ, hơn 12.400 nhân khẩu, chủ yếu sống bằng hoạt động kinh doanh, dịch vụ, buôn bán ở chợ. Tuy vậy, những năm trước, phường Vạn Thạnh là địa bàn còn khá nhiều hộ nghèo, cận nghèo (năm 2016 có 137 hộ). Tình hình ANTT rất phức tạp. Những ổ nhóm tội phạm, tệ nạn, như: Út lò heo, Thanh lang ben khét tiếng trong giới “anh chị”, “xã hội đen”. Những địa danh phức tạp về ANTT như: Xóm Lò Heo, Xóm Hà Ra, Khu Vạn Hòa, Vạn Lợi…, vốn rất nổi tiếng ở Nha Trang. Những vụ trộm cắp, lừa đảo người nước ngoài, khách du lịch tới Chợ Đầm thường được báo chí đăng tải… Tất cả đều ảnh hưởng và cản trở lớn đến sự phát triển chung của địa phương. Vì vậy, ngay từ khi nhận cương vị Chủ tịch UBND phường, tháng 7/2016, bên cạnh ngổn ngang nhiều công việc, chị đã kiên quyết, bắt tay vào việc đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ ổn định tình hình ANTT. Một trong những thế mạnh của chị là phát huy lợi thế “dân địa phương”, chị rất gần dân và hiểu dân. Từ đó, chị làm đầu tàu, phát động được nhiều phong trào đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Chị Chủ tịch “5 toàn”


Chị Vinh nhận Kỷ niệm chương Vì ANTQ của Bộ Công an năm 2019, do trung tướng Trần Thị Ngọc Đẹp, Cục trưởng Cục Xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trao

    Việc đầu tiên được chị Vinh quan tâm để ổn định tình hình ANTT trên địa bàn đó là đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Chị trực tiếp nghiên cứu và cùng Đảng ủy phường (chị là Phó Bí thư Đảng ủy phường) chỉ đạo thực hiện các văn bản quan trọng của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an về công tác đảm bảo ANTT, như: Chỉ thị số 09-CT/TW, ngày 01/12/2011 của Ban Bí thư TW Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới”; Chỉ thị số 03/CT-BCA-V28, ngày 03/6/2016 của Bộ trưởng Bộ Công an về “Tăng cường công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới”; Thông tư số 23/2012/TT-BCA, ngày 27/4/2012 của Bộ trưởng Bộ Công an “Quy định về khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh, trật tự”… Dưới sự chỉ đạo của chị, các kế hoạch đảm bảo ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đều đặn được triển khai hàng năm. Chị lần lượt cho kiện toàn Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Trong đó đích thân chị đảm nhận vị trí Trưởng ban. Xây dựng và kiện toàn các tổ chức quần chúng như: Bảo vệ dân phố, Tổ An ninh nhân dân, Tổ Hòa giải, tập trung xây dựng một số mô hình tự quản về ANTT. Ban Bảo vệ dân phố phường hiện có 47 thành viên, đây là lực lượng đóng vai trò hỗ trợ rất tích cực cho Công an phường trong công tác tuần tra, giải quyết các vụ việc ANTT. Bên cạnh đó, chị còn động viên các đoàn thể, hội nghề nghiệp và các tổ dân cư tổ chức được 5 mô hình tự quản về ANTT, gồm: Đội xe thồ tự quản; Hội Phụ nữ Vạn Hòa quản lý, giáo dục thanh, thiếu niên hư; Tổ dân phố Vạn Lợi tự quản, Chung cư Hai Bà Trưng tự quản và gần nhất là mô hình Công viên Sinh Trung tự quản về ANTT. Chị cũng chủ trì vận động 100% nhân dân trong phường ký cam kết thực hiện an toàn về ANTT theo Thông tư số 23 của Bộ Công an, đến nay đã xây dựng cả 11 Tổ dân phố đều đạt tiêu chuẩn “An toàn về ANTT”.
     Hàng năm, vào Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8), chị chủ động, sáng tạo tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền hiệu quả, như: Tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở nhiều khu dân cư; tổ chức hội thi tìm hiểu phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; thi tuyên truyền phòng, chống tội phạm, tệ nạn; thi tuyên truyền trật tự an toàn giao thông; tổ chức hội thao phòng cháy, chữa cháy… Chị được các đồng chí Công an phường gọi vui là người sáng kiến mô hình “5 toàn”, vì chị đứng đầu các cuộc phát động: Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Phong trào toàn dân phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội; Phong trào toàn dân thu hồi vũ khí, vật liệu nổ; Phong trào toàn dân phòng cháy, chữa cháy và Phong trào đảm bảo trật tự an toàn giao thông, văn minh đô thị.

Gần dân, hiểu dân
       Một trong những thế mạnh của chị được nhiều cán bộ, nhân dân trong phường Vạn Thạnh nhận xét, là “gần dân và hiểu dân”. Chị cho biết, trước khi triển khai bất kỳ một phong trào nào, một công việc nào, chị đều tìm hiểu cặn kẽ ý kiến của người dân. Xuất phát từ việc coi trọng quyền lợi chính đáng của người dân, đặt lợi ích của nhân dân, của tập thể lên trên hết, nên các công việc chị thay mặt UBND phường triển khai được đa số người dân đồng tình, ủng hộ. Chị kể, từ việc giải tỏa lòng, lề đường, đảm bảo ANTT, văn minh đô thị, được chị chuyển trọng tâm là sắp xếp, bố trí lại lòng lề đường cho nhân dân buôn bán thuận tiện, đảm bảo ANTT, văn minh đô thị. Nên kể cả những người bị thu hẹp diện tích hay mất luôn chỗ buôn bán đều ủng hộ. (Những người mất chỗ buôn bán được xem xét, sắp xếp sang chỗ mới, vẫn đảm bảo mưu sinh). Hay, trong việc phát động phòng cháy, chữa cháy, nhờ tiếng nói của chị, 100% các hộ đều tự trang bị thiết bị phòng cháy, chữa cháy. Trong phát động phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, cũng có 100% các hộ gia đình ký cam kết. Có hộ gia đình không ngần ngại gọi điện thoại báo cho chị các trường hợp con, em họ vi phạm pháp luật.
     Trong công tác giữ gìn ANTT chị còn coi trọng đối thoại với nhân dân, để kịp thời giải tỏa những bức xúc, mâu thuẫn, tránh để xảy ra xung đột, nhất là xung đột giữa chính quyền và nhân dân. Vì thế chị được nhân dân trong phường rất tin tưởng. Điển hình là việc thực hiện chủ trương giải tỏa Chợ Đầm tròn, tháng 1- 3/2021. Đây là công tác khó, vì đụng chạm đến sinh kế của hàng trăm tiểu thương, đa số lại là người dân trên địa bàn. Chị nhiều lần tổ chức đối thoại với tất cả các hộ kinh doanh. Nhiều người là cán bộ hưu trí, bậc cha, chú, đảng viên nhiều tuổi đảng, đã chuẩn bị tập hợp kéo lên trụ sở Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, đã nghe chị, từ bỏ việc khiếu kiện, chấp hành chủ trương. Ông Lê Văn Minh, Trưởng ban Bảo vệ dân phố, một người đã bước qua tuổi 70, có quá trình tham gia công tác nhiều năm ở phường Vạn Thạnh nhận xét: “Chị Vinh là một nữ Chủ tịch thu hút, đoàn kết được tập thể cán bộ phường. Không chỉ quan tâm đến lực lượng Bảo vệ dân phố, mà bất cứ tổ chức, công việc nào chị cũng là bà đỡ để phát triển. Có khó khăn gì, tìm đến chị cũng đều được chị quan tâm, tận tình giúp đỡ. Nhiều hoạt động phong trào cần hỗ trợ, chỉ cần chị lên tiếng, nhiều nhà hảo tâm sẽ chung tay. Có những vụ việc ANTT, cháy, nổ xảy ra trong đêm cũng thấy chị có mặt. Vì thế, anh em Bảo vệ dân phố sẵn sàng nhiệt tình, không kể sớm khuya, bất chấp hiểm nguy tham gia giữ gìn ANTT khi nhận được yêu cầu của chị Chủ tịch”.

Chị Vinh-bà đỡ ra mắt mô hình Đội PCCC phường Vạn Thạnh

     Nói về những đóng góp của chị cho phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của phường Vạn Thạnh, trung tá Hồ Thị Hậu, Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ Công an thành phố Nha Trang cho biết: “Chị Nguyễn Thị Hồng Vinh là “của hiếm”. Không phải chỉ vì là một Chủ tịch phường thuộc phái nữ, mà quan trọng đó là một người rất nhiệt huyết với công tác đảm bảo ANTT nói chung và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ nói riêng”. Với những đóng góp nhiệt huyết từ chị Vinh, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của phường Vạn Thạnh đi lên vững chắc, nhiều năm liên tục đạt danh hiệu cao: Cờ thi đua, Bằng khen của Bộ Công an và của Ủy ban nhân dân tỉnh. Cá nhân chị năm nào cũng được nhận khen thưởng của các cấp về thành tích đảm bảo ANTT tại địa phương. Năm 2019, chị vinh dự được nhận Kỷ niệm chương Vì ANTQ của Bộ Công an.

Chị Vinh đối thoại với nhân dân về công tác ANTT. 

     Gặp chị tại trụ sở UBND phường lúc cuối giờ chiều, khi chúng tôi đến, mọi người đang lấy xe ra về, nhưng chị vẫn nán lại làm việc. Được chị vui vẻ tiếp chuyện khá lâu. Chúng tôi tranh thủ biết thêm về gia đình, hậu phương của chị: Chồng chị, một sỹ quan quân đội, cùng 2 con rất ngoan ngoãn, giỏi giang. Cháu lớn đang học thạc sỹ; cháu nhỏ vừa thi đậu vào lớp chuyên toán, trường chuyên của tỉnh. Cả chồng và 2 con đều rất thông cảm với những công việc xã hội bộn bề của “nữ tướng”. Trong câu chuyện công việc xã hội, chị hào hứng cho biết những dự án đang thai nghén và tiếp tục triển khai: Quỹ ANTT, quỹ thoát nghèo bền vững, quỹ khuyến học, quỹ đối tượng chính sách,… Những dự án không chỉ góp phần đảm bảo ANTT, mà còn mang lại cuộc sống an bình, ấm no cho người dân. Chị tâm đắc: “Học Bác, tôi luôn gần gũi, quan tâm đến mọi người dân, nhất là dân nghèo”. Chị Nguyễn Thị Hồng Vinh đã trở thành một tấm gương sáng của một cán bộ lãnh đạo, một đảng viên trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

MINH HẠNH (Thượng tá Nguyễn Minh Cường, Phó Trưởng phòng PV05).

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO Lịch tiếp công dân quý IV/2021

       1. Lịch tiếp công dân:
       - Tiếp công dân định kỳ: Giám đốc Công an tỉnh tiếp công dân định kỳ vào ngày thứ ba của tuần thứ tư hàng tháng tại Thanh tra Công an tỉnh, cụ thể như sau:
       + Tháng 10: Ngày 26/10/2021
       + Tháng 11: Ngày 23/11/2021
       + Tháng 12: Ngày 21/12/2021
       Trường hợp Giám đốc Công an tỉnh bận công tác thì giao quyền cho Phó Giám đốc Công an tỉnh tiếp công dân theo quy định.
       - Tiếp công dân đột xuất: Giám đốc Công an tỉnh tiếp công dân đột xuất theo quy định tại khoản 3 Điều 18 Luật Tiếp Công dân năm 2013 và khoản 2 Điều 7 Thông tư số 30/2015/TT-BCA, cụ thể như sau:
       + Vụ việc gay gắt, phức tạp, có nhiều người tham gia, liên quan đến trách nhiệm của nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị hoặc ý kiến của các cơ quan, tổ chức, đơn vị còn khác nhau;
       + Khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh nếu không chỉ đạo, xem xét kịp thời có thể xảy ra hậu quả nghiêm trọng dẫn đến huỷ hoại tài sản của cơ quan, tổ chức, cá nhân, xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe công dân, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự;
       + Tiếp công dân theo yêu cầu của cấp trên.
       - Tiếp công dân thường xuyên: Thanh tra Công an tỉnh tổ chức tiếp công dân đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh theo giờ hành chính vào các ngày làm việc trong tuần. Trường hợp cần thiết hoặc khi Giám đốc Công an tỉnh giao, Chánh Thanh tra Công an tỉnh phải trực tiếp tiếp công dân.
       2. Thời gian và địa điểm
       - Buổi sáng: Từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút;
       - Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 00 phút.
      - Địa điểm: Thanh tra Công an tỉnh Khánh Hòa – Số 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 • Thông báo tuyển sinh công dân tốt nghiệp đại học ngành ngoài để đào tạo trình độ đại học tại các Trường CAND năm 2021

         1. Đối tượng, tiêu chuẩn
         Công dân có hộ khẩu thường trú tại Khánh Hòa, đã tốt nghiệp trình độ đại học hệ chính quy tập trung, từ loại khá trở lên, thuộc ngành và cơ sở đào tạo theo quy định của Trường; không quá 30 tuổi; đảm bảo tiêu chuẩn chính trị, sức khỏe theo quy định của Bộ Công an, trong đó nam cao từ 164cm đến 195cm, nữ cao từ 158cm đến 180cm (người dân tộc thiểu số: nam cao từ 162cm đến 195cm, nữ cao từ 156cm đến 180cm), nam nặng từ 47 kg trở lên, nữ nặng từ 45kg trở lên, nam và nữ có chỉ số BMI từ 18.5 đến 30, nếu mắt bị khúc xạ thì không quá 3 đi-ốp, kiểm tra thị lực qua kính mắt đạt 10/10, tổng thị lực 2 mắt đạt 19/20 (phải cam kết chữa đảm bảo tiêu chuẩn thị lực nếu trúng tuyển).
          2. Đăng ký sơ tuyển
  Người dự tuyển trực tiếp đến Công an các huyện, thị xã, thành phố nơi thường trú để đăng ký sơ tuyển. Thời hạn cuối tiếp nhận hồ sơ: 15/11/2021. Lệ phí đăng ký dự thi: 30.000đ/01 hồ sơ; Lệ phí khám sức khỏe: 100.000đ/người (không bao gồm phí làm xét nghiệm).
         3. Phương thức tuyển sinh
         - Tại trường Đại học An ninh nhân dân, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân: Người dự tuyển thi 02 môn Triết học Mác-Lê nin và Lý luận Nhà nước và Pháp luật, thời gian làm bài 180 phút/môn thi.
         - Tại Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND: Người dự tuyển thi 02 môn Triết học Mác-Lê nin và Toán, thời gian làm bài 180 phút/môn thi.
            Người trúng tuyển được đào tạo đại học trong 02 năm và được hưởng các chế độ, chính sách quy định như đối với học sinh phổ thông học năm thứ 4. Kết thúc khóa học, được phong cấp bậc hàm và phân công công tác theo kế hoạch của Bộ Công an.
           Thông tin chi tiết xin liên hệ Công an các huyện, thị xã, thành phố hoặc Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Khánh Hòa, ĐT 069.4401.327 - 0983.835236.
 • Thông báo tuyển sinh theo Đề án mở rộng thí điểm tuyển sinh đào tạo trình độ đại học đối với người đã có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên tại Trường Đại học An ninh nhân dân năm 2021

    Để góp phần thu hút các thí sinh vào ngành Công an, giúp thí sinh cũng như Công an các đơn vị địa phương có đầy đủ thông tin phục vụ công tác sơ tuyển, Trường Đại học An ninh nhân dân đã xây dựng và ban hành thông báo tuyển sinh, đăng tại đây: Xem nội dung Thông báo tuyển sinh
 • Thông báo tuyển sinh công dân tốt nghiệp đại học ngành ngoài để đào tạo trình độ đại học tại Trường Đại học học CSND năm 2021

        1. Đối tượng, tiêu chuẩn
         Công dân có hộ khẩu thường trú tại Khánh Hòa, đã tốt nghiệp trình độ đại học hệ chính quy tập trung, từ loại khá trở lên, thuộc ngành đào tạo theo quy định của Trường; không quá 30 tuổi; đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe theo quy định của Bộ Công an, trong đó nam cao từ 162cm và nữ cao từ 158cm đến dưới 195cm, nam nặng từ 47 kg trở lên, nữ nặng từ 45kg trở lên, nam và nữ có chỉ số BMI từ 18.5 đến 30, có thể hình cân đối, không mắc bệnh kinh niên mãn tính, không sử dụng ma túy và các chất gây nghiện; đảm bảo tiêu chuẩn chính trị theo quy định của Bộ Công an.
         2. Đăng ký sơ tuyển
         Người dự tuyển trực tiếp đến Công an các huyện, thị xã, thành phố nơi thường trú để đăng ký sơ tuyển. Thời hạn cuối tiếp nhận hồ sơ: 21/10/2021. Lệ phí đăng ký dự thi: 105.000đ/01 hồ sơ; Lệ phí khám sức khỏe: 100.000đ/người (không bao gồm phí làm xét nghiệm).
         3. Phương thức tuyển sinh
         Thực hiện kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển như sau: Xét tiêu chuẩn, điều kiện dự tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ Công an; Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT và điểm ưu tiên theo quy định Bộ Công an để tính tổng điểm thi tuyển.
         Người trúng tuyển được đào tạo đại học tại Trường Đại học Cảnh sát nhân dân- Tp.Hồ Chí Minh. Thời gian học 02 năm và được hưởng các chế độ, chính sách quy định như đối với học sinh phổ thông học năm thứ 4. Kết thúc khóa học, được phong cấp bậc hàm và phân công công tác theo kế hoạch của Bộ Công an.
         Mọi chi tiết xin liên hệ Công an các huyện, thị xã, thành phố hoặc Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Khánh Hòa, ĐT 069.4401.327 - 0983.835236.
 • THÔNG BÁO Về việc tạm dừng tiếp công dân

             Ngày 08/7/2021, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa ban hành Công điện số 03/CĐ-CTUBND về thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 và Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ tại các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh từ 0 giờ ngày 09/7/2021.
           Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh đang diễn biến rất phức tạp, đã liên tục xuất hiện và có xu hướng gia tăng ca nhiễm trong cộng đồng từ ngày 23/6/2021. Vì vậy, để đối phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh trong tình hình mới, Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo tạm dừng tiếp công dân tại Phòng Tiếp công dân Công an tỉnh từ ngày 15/7/2021 đến khi có thông báo mới.
           Các tổ chức, cá nhân có yêu cầu giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh đề nghị gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến Thanh tra Công an tỉnh Khánh Hòa, số 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
           Thanh tra Công an tỉnh bố trí cán bộ thực hiện việc tiếp nhận, xử lý đơn, thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh gửi qua đường bưu điện theo đúng quy định của pháp luật và Bộ Công an.
           Giám đốc Công an tỉnh đề nghị Thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương căn cứ vào tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, lĩnh vực phụ trách để xem xét tạm dừng tiếp công dân cho phù hợp.
           Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo đến các tổ chức, cá nhân được biết./.

Liên kết Website