Công viên nghĩa trang Vĩnh Thái: Chốn an nghỉ bình yên

Công viên nghĩa trang ngày nay đã không còn xa lạ với nhiều người. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho người đã khuất, là nơi tưởng niệm thiêng liêng để nhớ về những người đã mãi xa.

Công viên nghĩa trang xanh - sạch - đẹp

Không ít người quan niệm nghĩa trang là nơi đầy u ám, ẩm thấp, âm u... Thế nhưng, đặt chân đến với Công viên nghĩa trang Vĩnh Thái - Nha Trang bạn sẽ cảm nhận hoàn toàn khác. Đây là chốn an nghỉ vừa bình yên vừa là địa điểm kết hợp nhiều yếu tố khác như địa thế, phong thủy mang đến Phước Lành Lộc Phú cho con cháu đời sau, bên cạnh đó là một không gian xanh tươi mát, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Tất cả đều tạo nên một không khí ấm áp, một nơi thể hiện tình yêu thương, sự tôn vinh, lòng hiếu nghĩa của con cháu, gia quyến đối với gia tiên.

Tọa lạc trong một thung lũng được bao bọc xung quanh bởi 5 ngọn núi phủ đầy cây xanh, có thể nói, Công viên nghĩa trang Vĩnh Thái có vị thế phong thủy hiếm có, là nơi hội tụ nguồn linh khí mạnh mẽ của đất trời, là nơi yên nghỉ mang đậm chất nhân văn và sinh thái tại Khánh Hòa... Công viên nghĩa trang Vĩnh Thái có ba hướng đông, tây, bắc giáp núi; hướng nam giáp đường Phong Châu giúp cho việc giao thông đi lại được thuận tiện. Theo các chuyên gia, nơi đây đã hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy, sở hữu nét đẹp linh thiêng, không kém phần tráng lệ tạo cảm giác thân quen gần gụi với mỗi thân nhân khi bước chân đến đây.

Tại Công viên nghĩa trang Vĩnh Thái, chúng ta không những chứng kiến các công trình kiến trúc mang đậm màu sắc tâm linh theo truyền thống của người Việt Nam bao đời mà còn cảm nhận một không gian xanh mướt bao phủ toàn bộ các mộ phần theo thiết kế của những kiến trúc sư đầy kinh nghiệm.

Sở hữu vị thế tuyệt đẹp, Công viên nghĩa trang Vĩnh Thái tạo nên sự thanh tịnh, trang nghiêm của vùng đất linh thiêng cho người đã khuất bình yên trở về cõi vĩnh hằng.

Công viên nghĩa trang Vĩnh Thái được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt và cấp chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn trên diện tích 6,5ha, tại Trảng Cây Cầy, thôn Thủy Tú, xã Vĩnh Thái, TP. Nha Trang do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Vĩnh Thái làm chủ đầu tư.

Được khởi công xây dựng vào năm 2009, đến nay, các hạng mục công trình đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ đầu năm 2015, đáp ứng được nhu cầu an táng theo tiêu chí văn minh hiện đại và đã nhận được sự quan tâm, đón nhận nhiệt tình từ phía cộng đồng.

Công trình văn hóa tâm linh

Công viên nghĩa trang Vĩnh Thái được thiết kế hiện đại, trang trọng theo tâm nguyện của gia quyến. Khu mộ được thiết kế đa dạng với các mộ đơn, mộ đôi, khu mộ gia tộc, mộ nghệ sĩ... Khách hàng tại Công viên nghĩa trang Vĩnh Thái sẽ được tư vấn chu đáo từ phía công ty về huyệt mộ, kiến trúc xây dựng, cũng như đội ngũ thợ xây dựng chuyên nghiệp, tránh được tình trạng mất an ninh như tại một số nghĩa trang tự phát trong thời gian qua. Cùng với gói chăm sóc dịch vụ vĩnh viễn, các phần mộ sẽ được thắp hương hàng ngày, cắt tỉa cây cối xung quanh...

Dừng chân tại nghĩa trang sinh thái này, cảm giác mất mát sẽ vơi đi phần nào bởi không gian thoáng đãng, thanh tịnh từ quang cảnh đến kiến trúc của công trình.

Hiện nay, dự án Công viên nghĩa trang Vĩnh Thái đã đi vào giai đoạn hoạt động và được mở bán để phục vụ nhu cầu Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 73 Nguyễn Trãi, phường Phước Tiến, TP. Nha Trang.

Hot-line: 012 9898 1818. Điện thoại: 058.3510.790

Facebook: Công viên nghĩa trang Vĩnh Thái - Nha Trang.

Website: www.nghiatrangvinhthai.com

Đường Phạm Văn Đồng (TP. Nha Trang)