Hoạt động chung

Tập huấn nâng cao năng lực, trình độ của lực lượng Công an cấp xã

03/12/2021

Ngày 3/12, Bộ Công an tổ chức Hội nhị tập huấn kiến thức pháp luật, nghiệp vụ cho Công an cấp xã. Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị. Hội nghị được tổ chức trong 2 ngày 3/12 và 4/12 theo hình thức trực tuyến từ Trung tâm Chỉ huy Bộ Công an...

Công an Thủ đô thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy

02/12/2021

Công an Hà Nội thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo phòng, chống dịch.

Đọc tiếp
Công an các đơn vị, địa phương tập trung ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

02/12/2021

Trong những ngày tới, mưa lũ, ngập lụt, sạt lở đất có thể còn tiếp tục xảy ra, lãnh đạo Bộ Công an yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương triển khai kịp thời, quyết liệt, hiệu quả các biện pháp ứng phó kịp thời, hiệu quả và khắc phục hậu quả mưa lũ, bảo đảm an ninh, trật tự và an toàn về người, tài...