Hướng dẫn đăng ký con dấu trực tuyến tại website: https://dangkycondau.gov.vn/

website đăng ký con dấu trực tuyến:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu vào mẫu

gồm 3 phần:

• Nơi tiếp nhận hồ sơ đăng ký mẫu con dấu
  • Thông tin cơ bản
  • Thành phần hồ sơ gồm một trong các loại giấy tờ sau:
  • Giấy giới thiệu hoặc giấy ủy quyền, xuất trình thẻ Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn giá trị sử dụng
    Đối với cơ quan, tổ chức, chức danh nhà nước sử dụng con dấu có hình Quốc huy: Quyết định thành lập hoặc văn bản quy định về tổ chức, hoạt động của cơ quan có thẩm quyền
    Đối với cơ quan có chức năng quản lý nhà nước, cơ quan chuyên môn: Quyết định thành lập hoặc văn bản quy định về tổ chức, hoạt động của cơ quan có thẩm quyền.
    Tổ chức sự nghiệp, hồ sơ gồm: a) Quyết định thành lập hoặc văn bản quy định về tổ chức, hoạt động của cơ quan có thẩm quyền; b) Giấy phép hoạt động do cơ quan có thẩm quyền cấp đối với tổ chức phải đăng ký về lĩnh vực hoạt động theo quy định của pháp luật.
    Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, quỹ xã hội, quỹ từ thiện, tổ chức phi chính phủ, hồ sơ gồm: a) Quyết định thành lập hoặc giấy phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền; b) Điều lệ hoạt động của tổ chức đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.
    Tổ chức trực thuộc tổ chức tôn giáo, hồ sơ gồm: a) Quyết định của tổ chức tôn giáo về việc thành lập tổ chức tôn giáo trực thuộc; b) Văn bản của cơ quan có thẩm quyền chấp thuận việc thành lập tổ chức tôn giáo trực thuộc; c) Giấy phép hoạt động do cơ quan có thẩm quyền cấp đối với tổ chức phải đăng ký về lĩnh vực hoạt động theo quy định của pháp luật
    Đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã; chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã: Giấy phép thành lập và hoạt động hoặc giấy đăng ký hoạt động hoặc giấy phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền cấp cho tổ chức theo quy định của pháp luật
    Tổ chức trực thuộc doanh nghiệp, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã được thành lập, hoạt động theo quy định của pháp luật, hồ sơ gồm: a) Quyết định thành lập của cơ quan có thẩm quyền; b) Giấy phép hoạt động do cơ quan có thẩm quyền cấp đối với tổ chức phải đăng ký về lĩnh vực hoạt động theo quy định của pháp luật
    Đối với tổ chức nước ngoài không có chức năng ngoại giao hoạt động hợp pháp tại Việt Nam: Giấy phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền Việt Nam.
    Tổ chức khác được thành lập, hoạt động theo quy định của pháp luật: Quyết định thành lập hoặc giấy phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền

Bước 2: Nhấn Gửi hồ sơ để hoàn tất đăng ký

Bước 3: Màn hình thông báo sau khi đăng ký thành công

Sau khi có thông báo trên hệ thống tự động gửi giấy thông báo vào hộp thư người đăng ký đã khai báo ở bước 1 để đến làm việc theo giấy hẹn.
Tiếp nhận và giải đáp thông tin:
Đội Đặc Doanh, Phòng CS QLHC về Trật tự xã hội, Công an Khánh Hòa.
Địa chỉ: 37 Lê Quý Đôn, Phước Tiến, Tp. Nha Trang
Điện thoại: 0694.401492

Bộ thủ tục hành chính Công an Khánh Hòa công dân có thể tham khảo tại đây: http://congankhanhhoa.gov.vn/phong-canh-sat-qlhc-trat-tu-xa-hoi_15_2_dsThuTuc.html