Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Nga cảnh báo về tình huống sử dụng vũ khí hạt nhân

Tổng thống Vladimir Putin khẳng định Nga có năng lực hạt nhân vượt trội và không đối thủ nào có thể sống sót nếu tấn công hạt nhân nhắm vào Nga.

Tại phiên toàn thể Câu lạc bộ Thảo luận Valdai ở thành phố Sochi ngày 5/10 (giờ địa phương), Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định Moscow sẽ chỉ sử dụng vũ khí hạt nhân khi "phát hiện vụ phóng tên lửa (hạt nhân nhắm vào Nga) từ bất cứ đâu trên thế giới", RiaNovosti đưa tin.
Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại Sochi ngày 5/10. Ảnh: TASS

"Trong một cuộc tấn công trả đũa của Nga, sẽ có rất nhiều, sẽ có hàng trăm tên lửa của chúng tôi xuất hiện trên không trung để không một kẻ thù nào có cơ hội sống sót", ông Putin nói.

Nhà lãnh đạo Nga đánh giá "không có tình huống nào trên thế giới hiện nay có thể đe dọa đến vị thế của nhà nước Nga và sự tồn tại của nhà nước Nga". "Chẳng có ai minh mẫn và tỉnh táo lại nghĩ đến việc sử dụng vũ khí hạt nhân chống lại Nga", ông nhấn mạnh.

Ông chủ Điện Kremlin trước đó thông báo tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) RS-28 Sarmat sẽ sớm được đưa vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu. "Chúng ta đã hoàn tất quá trình phát triển tên lửa hạng nặng Sarmat. Những gì còn lại là thủ tục hành chính", ông nêu rõ.

Cũng tại sự kiện, ông tuyên bố sứ mệnh của Nga là xây dựng "thế giới mới", đồng thời cáo buộc phương Tây đã kích động xung đột ở Ukraine thông qua các biện pháp tài chính và quân sự, Moscow Times đưa tin.Tên lửa Sarmat của Nga được khai hỏa thử nghiệm. Ảnh: GettyImages

Ông cho rằng, phương Tây đã bác bỏ các những nỗ lực thiện chí của Moscow nhằm xây dựng một "trật tự thế giới mới và công bằng hơn" sau sự sụp đổ của Liên Xô, bao gồm đề xuất của Nga về việc gia nhập NATO, từ đó làm tăng nguy cơ xung đột toàn cầu.

"Hòa bình lâu dài sẽ chỉ được thiết lập khi mọi người đều cảm thấy an toàn; cảm thấy ý kiến của mình được tôn trọng và có sự cân bằng trên thế giới", ông Putin nói thêm.

Nhà lãnh đạo Nga đồng thời nêu 6 nguyên tắc mà Moscow hướng đến, đầu tiên là mong muốn "được sống trong một thế giới mở, kết nối không có rào cản nhân tạo". Thứ hai, bảo tồn sự đa dạng quốc gia và văn hóa trên thế giới, không tìm cách áp đặt lối sống lên người khác.

Thứ ba, Nga cho rằng, các quyết định tập thể về một vấn đề nào đó cần được đưa ra bởi "những người bị ảnh hưởng trực tiếp". "Không ai có quyền cai trị thế giới hoặc thay mặt người khác. Thế giới trong tương lai là thế giới của những quyết định tập thể", ông nói.

Thứ tư, đảm bảo an ninh và hòa bình toàn cầu, quan tâm đến lợi ích của tất cả các bên, từ nước lớn đến nước nhỏ. Thứ năm, đảm bảo công lý cho tất cả mọi người. Hành vi "hạn chế sự phát triển phải được coi là hành động xâm lược". Thứ sáu là bình đẳng.

Tổng thống Putin: Ukraine phản công chậm chạp, mất 90.000 lính Tổng thống Putin: Ukraine phản công chậm chạp, mất 90.000 lính

Thái Hà

Đối tượng truy nã

Thông báo

 • Tuyển dụng 02 lao động hợp đồng làm việc tại Nhà nghỉ dưỡng 378 của Công an Khánh Hòa

           Công an Khánh Hòa thông báo tuyển 02 lao động hợp đồng không xác định thời hạn hưởng lương từ ngân sách Nhà nước năm 2023; thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:
            1.Đối tượng, tiêu chuẩn:
            Là công dân Việt Nam thường trú tại tỉnh Khánh Hòa; từ đủ 18 tuổi trở lên; đảm bảo tiêu chuẩn về chính trị, đạo đức, sức khỏe theo quy định của Bộ Công an; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo nghề, kỹ năng nghề phù hợp với vị trí việc làm.
            2. Nhu cầu tuyển: 02 chỉ tiêu (gồm 01 phục vụ buồng, 01 thuyền phó)
            3. Vị trí làm việc: Nhà nghỉ dưỡng 378, Công an Khánh Hòa
           4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển: (1) Phiếu đăng ký dự tuyển lao động (theo mẫu của Bộ Công an); (2) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ về trình độ học vấn, trình độ chuyên môn theo yêu cầu của công việc cần tuyển; (3) Bản sao các giấy tờ có giá trị pháp lý chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).
            5. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ
            - Thời gian: Từ ngày 13/11/2023 đến ngày 13/12/2023 ( trong giờ hành chính, không nhận hồ sơ vào ngày thứ bảy, chủ nhật).
          - Địa điểm: Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Khánh Hòa ( số 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang, điện thoại: 0694401327-0983835236)./.

 • Thông báo về Cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Biểu trưng (LOGO), Khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam”

           Thực hiện Kế hoạch công bố Bộ pháp điển Việt Nam (kèm theo Quyết định số 2212/QĐ-BTP ngày 15/9/2023 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp), Bộ Tư pháp tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Biểu trưng (LOGO), Khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam”. Công an Khánh Hòa phát động, động viên, khuyến khích toàn thể cán bộ chiến sĩ hưởng ứng tham gia Cuộc thi.

 • Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

      Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản tịch thu công quỹ nhà nước như sau:
      Tên người có tài sản đấu giá: Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Khánh Hòa; địa chỉ: 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
      Tên tài sản bán đấu giá: Tài sản bán đấu giá tang vật bị tịch thu sung quỹ nhà nước là 08 m3 đất với giá 560.000 đồng ( Năm trăm sáu mươi ngàn đồng).
      Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản:
      - Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá đối với loại tài sản đấu giá;
      - Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả;
      - Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản;
      - Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp;
      - Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố.
      Thời gian, địa điểm nộp hồ sơn đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:
      Các tổ chức đấu giá tài  sản đủ điều kiện với các tiêu chí nêu trên nộp hồ sơ từ ngày 29/9/2023 đến hết ngày 08/10/2023 tại Phòng Cảnh sát kinh tế; địa chỉ: 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo để các tổ chức đấu giá tài sản trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đến liên hệ nộp hồ sơ tham gia tổ chức đấu giá./.

Liên kết Website