Tặng data và miễn cước cho thuê bao di động truy cập Bluezone

VinaPhone và MobiFone tặng 5GB data khi cài đặt Bluezone và miễn cước data cho thuê bao khi truy cập ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone, thông tin được các nhà mạng công bố chiều 11-8.

Thuê bao di động tải ứng dụng Bluezone được nhà mạng tặng data và miễn cước truy cập ứng dụng này - Ảnh: CAO HƯNG

Với mong muốn hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19, Tập đoàn VNPT chính thức triển khai chính sách tặng 5GB data khi cài đặt Bluezone và miễn cước data cho 34 triệu thuê bao VinaPhone khi truy cập ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone - thông tin từ đơn vị này cho hay.

Cũng trong chiều 11-8, MobiFone cho biết từ ngày 11-8, mọi thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone khi tải về và cài đặt mới ứng dụng Bluezone sẽ được tặng ngay 5GB Data (1GB/ngày, sử dụng trong 5 ngày).

Đây được xem là hoạt động hỗ trợ thiết thực của các nhà mạng góp phần hướng tới mục tiêu cả nước đạt tỉ lệ ít nhất 50% người dân cài đặt Bluezone để ứng dụng này đạt hiệu quả truy vết và phòng chống COVID-19 cao nhất.

Theo đó, những thuê bao mạng VinaPhone cài đặt mới ứng dụng Bluezone sẽ được tặng ngay 5GB data (1GB/ngày trong 5 ngày). Thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ ngày hôm nay 11-8. Đồng thời, khách hàng sẽ được miễn cước data khi truy cập ứng dụng Bluezone, áp dụng đối với thuê bao đã cài đặt và cài đặt mới ứng dụng.

Đối với thuê bao MobiFone, để được nhận ưu đãi 5G data miễn phí, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BLZ5 và gửi 999. Bên cạnh đó, thuê bao MobiFone cũng sẽ được miễn cước data khi truy cập ứng dụng Bluezone, áp dụng đối với thuê bao đã cài đặt và cài đặt mới ứng dụng.

Trước đó, các nhà mạng cũng đã dành tặng gói cước data trong 30 ngày cho một số thuê bao trong vùng dịch.

Cụ thể VNPT tặng gói data với lưu lượng 30Gb cho lực lượng phòng chống dịch như công an, dân phòng, cán bộ UBND các cấp; bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế tại 3 bệnh viện gồm: Bệnh viện C (Bộ Y tế), Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng và toàn bộ người dân, du khách tại các khu cách ly tập trung cho người Việt Nam và người nước ngoài tại Đà Nẵng.

Còn MobiFone tiếp tục dành tặng các y, bác sĩ và lực lượng tuyến đầu phòng dịch chu kỳ đầu của gói cước C120 với 2GB data 4G mỗi ngày, miễn phí cước gọi nội mạng dưới 20 phút và được tặng 50 phút gọi liên mạng. Với các khách hàng trong vùng phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch, từ ngày 10-8-2020, MobiFone đã tặng 30 ngày sử dụng miễn phí gói data D5.

T. HÀ

• Thông báo về việc khởi tố vụ án hình sự

Kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm về sai phạm trong hoạt động quản lý nhà nước và thực hiên dự án đầu tư xây dựng tại địa chỉ 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa đủ căn cứ xác định có sự việc phạm tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra.
              Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 10/05/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Khánh Hòa đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự (Quyết định số 60/VPCQCSĐT) "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra tại Dự án Nha Trang Golden Gate (địa chỉ 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) theo quy định tại Điều 219 Bộ luật Hình sự.
                Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Khánh Hòa đang tiến hành các thủ tục khởi tố bị can.
  • Thông báo về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

Công an Huyện Vạn Ninh thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản để bán đấu giá và tiêu chí lựa chọn như sau:
    1. Tên, địa chỉ của người có tài sản đấu giá:
      - Tên đơn vị: Công an huyện Vạn Ninh
      - Địa chỉ: 471 Hùng Vương, tt Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

2. Tên tài sản, số lượng, chất lượng của tài sản đấu giá:
         Tài sản là 622 tang vật, phương tiện vi phạm hành chính (xe mô tô, xe máy, xe máy điện, xe đạp điện, xe ba gác máy) bị tịch thu không còn giá trị sử dụng bán phế liệu dưới hình thức bán đấu giá.
         Thông tin chi tiết của tài sản được niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện Vạn Ninh.

Xem chi tiết nội dung thông báo tại đây:  TB dau gia tai san ct.pdf
  • Kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về Phòng cháy, chữa cháy

Thực hiện Quyết định thanh tra số 2179/QĐ-CAT-TTr ngày 21/5/2020 của Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa về việc "Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy", từ ngày 06/6/2020 đến ngày 08/7/2020, Đoàn Thanh tra Công an tỉnh đã tiến hành thanh tra tại 03 Ủy ban nhân dân cấp huyện; Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong và 09 công ty, cơ sở trên dịa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 07/09/2020, Giám đốc Công an Khánh Hòa ban hành Kết luận số 3495/KL-CAT-TTr về " Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy".

Trân trọng./.