Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Tích cực chuẩn bị Liên hoan nghệ thuật quần chúng CAND “75 năm khắc ghi lời Bác”

Liên hoan nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ XII năm 2023 sẽ là một trong những hoạt động văn hóa chính trị trọng tâm của Bộ Công an, có ý nghĩa thiết thực chào mừng 75 năm Ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy CAND (11/3/1948 – 11/3/2023), 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua yêu nước (11/6/1948 – 11/6/2023).

Với chủ đề “75 năm khắc ghi lời Bác”, Liên hoan nhằm tuyên truyền về truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Liên hoan cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ có cơ hội trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, mở rộng giao lưu văn hóa giữa các vùng miền, giữa các khối thi đua trong Công an, góp phần xây dựng môi trường văn hoá CAND, đời sống văn hoá tinh thần cán bộ, chiến sĩ từ Bộ Công an đến đơn vị Công an cơ sở. Liên hoan đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, cổ vũ, động viên, giáo dục cán bộ, chiến sĩ tích cực phấn đấu trong công tác, rèn luyện đạo đức, lối sống theo Sáu điều Bác Hồ dạy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao…Liên hoan nghệ thuật quần chúng góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND.

Liên hoan dành cho các cán bộ, chiến sĩ Công an, chiến sĩ nghĩa vụ, công nhân viên Công an và học sinh, sinh viên các học viện, trường CAND. Diễn viên chuyên nghiệp, cộng tác viên tham gia thi song ca với một cán bộ, chiến sĩ Công an, thi múa, kịch, biểu diễn nhạc cụ.

Công an các đơn vị, địa phương thành lập một đoàn nghệ thuật quần chúng để tham gia liên hoan. Tiết mục tham gia thuộc các loại hình ca, múa, nhạc, kịch. Mỗi đoàn tham gia liên hoan biểu diễn tối đa 30 phút. Nội dung các tiết mục, chương trình sẽ tập trung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương đất nước; truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND; tuyên truyền, quảng bá việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”; ca ngợi người chiến sĩ CAND cơ sở vì bản làng bình yên, bản lĩnh, nhân văn, vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ.

Ban tổ chức cũng lưu ý, các đoàn không sử dụng, sao chép nguyên mẫu tiết mục, chương trình đã dàn dựng, biểu diễn tại liên hoan, hội diễn trước đây; không sử dụng các tiết mục đã được thu âm trước để hát nhép, kể cả hát bè, vocal (trừ tiết mục múa độc lập; tiểu phẩm – kịch nói; độc tấu, hoà tấu). Mỗi chương trình tham gia liên hoan phải có tối thiểu 3 tiết mục, trong đó có ít nhất 1 tiết mục về đề tài CAND. Ban tổ chức chỉ xét, trao giải thưởng chương trình (giải toàn đoàn) đối với chương trình nghệ thuật có từ 3 tiết mục trở lên thuộc 3 loại hình nghệ thuật và có thời gian tối thiểu 20 phút. Ban tổ chức khuyến khích lãnh đạo, chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương tham gia biểu diễn với vai trò chính trong các tiết mục; chương trình, tiết mục có sử dụng dàn nhạc, nhạc cụ đệm trực tiếp hoặc tiết mục biểu diễn có cán bộ, chiến sĩ Công an sử dụng nhạc cụ trực tiếp; chương trình, tiết mục dàn dựng mới kết hợp truyền thống, hiện đại, có sử dụng các kỹ xảo, công nghệ, hiện đại; chương trình, tiết mục sử dụng các tác phẩm truyền thống, tiêu biểu với tác phẩm mới, tác phẩm của Trại sáng tác ca khúc và tác phẩm múa về đề tài CAND năm 2022 và các tác phẩm in trong tuyển tập ca khúc “Sáng mãi niềm tin”, đĩa CD 37 ca khúc “Vang mãi bản hùng ca” đã được cấp phát về Công an các đơn vị, địa phương năm 2021; chương trình, tiết mục có sử dụng hình ảnh tương tác trên màn hình led.

Công an các đơn vị, địa phương đăng ký tham gia về Cục Công tác Đảng và công tác chính trị trước ngày 31/1. Dự kiến, liên hoan sẽ được tổ chức theo 4 khu vực. Công an các đơn vị, địa phương thuộc khu vực I thi tại Phú Thọ, khu vực II thi tại Đà Nẵng, khu vực III thi tại Cần Thơ, khu vực IV thi tại Nghệ An. Về giải thưởng, Ban tổ chức sẽ trao Giải A, B, C, Khuyến khích toàn đoàn; Giải A, B, C cho các tiết mục và các giải thưởng chuyên đề cho diễn viên triển vọng, diễn viên vượt khó có nhiều cống hiến, tác giả có ca khúc sáng tác mới, chất lượng về đề tài CAND, tiết mục thể hiện xuất sắc đề tài 75 năm CAND học tập và làm theo Sáu điều Bác Hồ dạy. Các tiết mục đạt giải thưởng có thể được chọn phục vụ ghi hình theo từng chủ đề của chương trình “Giai điệu bình yên”, phát sóng trên Truyền hình CAND - kênh ANTV.

Hình ảnh người chiến sĩ CSND đã chạm tới trái tim người dân Hình ảnh người chiến sĩ CSND đã chạm tới trái tim người dân Hình ảnh người chiến sĩ CAND trong âm nhạc: Mạch nguồn tươi mới Hình ảnh người chiến sĩ CAND trong âm nhạc: Mạch nguồn tươi mới

Hoa Nguyễn

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Triển khai khảo sát mức độ hài lòng năm 2022

           Triển khai Kế hoạch khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với sự phục vụ của các cơ quan hành chính nhà nước, các đơn vị sự nghiệp công lập y tế, giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa năm 2022 được Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa phê duyệt tại Quyết định số 1732/QĐ-UBND ngày 15/6/2022.
           Để có cở sơ đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với sự phục vụ của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập y tế, giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh, giúp các cơ quan, đơn vị có cái nhìn khách quan trong quá trình phục vụ khách hàng, từ đó có giải pháp nâng cao chất lượng, phục vụ người dân, tổ chức, doanh nghiệp ngày càng tốt hơn;
            Lực lượng điều tra viên của Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa và UBND các huyện, thị xã, thành phố sẽ tiến hành khảo sát lấy ý kiến mức độ hài lòng của người dân, tổ chức, doanh nghiệp đối với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, cụ thể như sau:
           1. Thời gian thực hiện lấy ý kiến: từ tháng 8/2022 đến tháng 10/2022 (trong và ngoài giờ hành chính).
           2. Địa điểm: Tại trụ sở làm việc, nhà riêng và trực tiếp tại bệnh viện, phòng khám, trạm y tế.
  Sở Nội vụ đề nghị cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vui lòng hỗ trợ điền Phiếu khảo sát và tạo điều kiện thuận lợi cho điều tra viên hoàn thành nhiệm vụ. Qua điều tra sẽ tiếp thu góp ý, đánh giá chất lượng phục vụ của các cơ quan, đơn vị, từ đso khắc phục thiếu sót và làm cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp hài lòng hơn.

              Trân trọng thông báo./.

 • Thông báo Kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy năm 2022

       Thực hiện Quyết định thanh tra số 2237/QĐ-CAT-TTr ngày 09/5/2020 của Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa về việc " Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy năm 2022" từ ngày 18/5/2022 đến ngày 10/6/2022, Đoàn Thanh tra Công an tỉnh đã tiến hành thanh tra tại 03 Ủy ban nhân dân huyện; Sở xây dựng; Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong và 03 công ty, cơ sở có nguy cơ cháy nổ trên địa bản tỉnh Khánh Hòa.
        Ngày 20/7/2022, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Kết luận số 3918/KL-CAT-TTr về "Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy năm 2022".
         Xem nội dung chi tiết tại đây: Kết luận số 3918/KL-CAT-TTr

 • Lực lượng Công an Khánh Hòa “Không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương” nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND

  Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2022), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân đối với chủ trương trên.
 • Thông báo triển khai khảo sát mức độ hài lòng năm 2022

  Triển khai Kế hoạch khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với sự phục vụ của các cơ quan hành chính nhà nước, các đơn vị sự nghiệp công lập y tế, giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa năm 2022 được Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa phê duyệt tại Quyết định số 1732/QĐ-UBND ngày 15/6/2022.

  Để có cơ sở đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với sự phục vụ của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập y tế, giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh, giúp các cơ quan, đơn vị có cái nhìn khách quan trong quá trình phục vụ khách hàng, từ đó có giải pháp nâng cao chất lượng, phục vụ người dân, tổ chức, doanh nghiệp ngày càng tốt hơn;

  Lực lượng điều tra viên của Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa và UBND các huyện, thị xã, thành phố sẽ tiến hành khảo sát lấy ýkiến mức độ hài lòng của người dân, tổ chức, doanh nghiệp đối với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, cụ thể như sau:

  1. Thời gian thực hiện lấy ý kiến: từ tháng 8/2022 đến tháng 10/2022 (trong và ngoài giờ hành chính).

  2. Địa điểm: Tại trụ sở làm việc, nhà riêng và trực tiếp tại bệnh viện, phòng khám, trạm y tế.

  Sở Nội vụ đề nghị cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vui lòng hỗ trợ điền Phiếu khảo sát và tạo điều kiện thuận lợi cho điều tra viên hoàn thành nhiệm vụ. Qua điều tra sẽ tiếp thu góp ý, đánh giá chất lượng phục vụ của các cơ quan, đơn vị, từ đso khắc phục thiếu sót và làm cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp hài lòng hơn.

  Trân trọng thông báo./.

  Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa
 • Công an Khánh Hòa tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa năm 2023

        1. Đối tượng: Là công dân nước CHXHCN Việt Nam từ đủ 18 tuổi đến hết 25 tuổi có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Khánh Hòa, đã đăng ký nghĩa vụ quân sự ở xã, phường, thị trấn nơi công dân thường trú; công dân có trình độ cao đẳng, đại học đã được hoãn gọi nhập ngũ theo quy định của Luật Nghĩa vụ quân sự thì tuyển chọn đến hết 27 tuổi. Công dân có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (Các xã miền núi, hải đảo, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn được tuyển công dân tốt nghiệp trung học cơ sở), đảm bảo tiêu chuẩn về đạo đức, chính trị và sức khỏe theo quy định của Bộ Công an. Ưu tiên tuyển chọn công dân đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên có chuyên môn cần thiết cho công tác, chiến đấu của lực lượng CAND, công dân có năng khiếu văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao. Đối với công dân nữ tuyển cho đơn vị Cảnh sát cơ động Bộ Công an: đã tốt nghiệp đào tạo trình độ trung cấp trở lên ở ngành nghề chuyên môn gồm y, dược, sư phạm, thể dục thể thao.
        2. Thời gian thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND: 24 tháng.
        3. Thời gian nhập ngũ (dự kiến): Thứ hai, ngày 06/02/2023 (nhằm ngày 16/01 Âm lịch)
        4. Công dân liên hệ trực tiếp tại Công an các xã, phường, thị trấn nơi thường trú để được hướng dẫn chi tiết và nộp các loại giấy tờ sau:
         - Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự;
        - Tờ khai đăng ký thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND (theo Mẩu ban hành kèm theo Nghị định số 70/2019/NĐ-CP ngày 23/8/2019 của Chính phủ quy định về thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND, có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc cơ quan, tổ chức nơi công dân đang công tác, học tập).
        5. Thời gian nộp hồ sơ: trước ngày 30/11/2022 ./.

Liên kết Website