Nạn cháy rừng hoành hành, Liên hợp quốc ra "báo động đỏ"

12/08/2021

Hàng chục người chết, hàng ngàn cư dân phải rời bỏ nơi ở và những cánh rừng mênh mông hóa thành biển lửa, cháy rừng tại nhiều khu vực trên thế giới khiến Liên hợp quốc phải gióng lên hồi chuông cảnh báo về những ảnh hưởng ngày càng nghiêm trọng của biến đổi khí hậu.

Đọc tiếp
Chiến sự căng thẳng tại Afghanistan, bộ trưởng từ chức và rời khỏi đất nước

12/08/2021

Theo Bloomberg, Khalid Payenda, quyền Bộ trưởng Tài chính Afghanistan, đã từ chức và rời khỏi đất nước sau khi Taliban chiếm được các chốt hải quan quan trọng của nước này.

Iran vật lộn với Delta: Hai phút có một người chết vì COVID-19

10/08/2021

Iran là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất vì COVID-19 ở Trung Đông, ghi nhận hai giây có một ca nhiễm mới và hơn hai phút có một người tử vong.

Đọc tiếp

• Thông báo về việc khởi tố vụ án hình sự

Kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm về sai phạm trong hoạt động quản lý nhà nước và thực hiên dự án đầu tư xây dựng tại địa chỉ 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa đủ căn cứ xác định có sự việc phạm tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra.
              Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 10/05/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Khánh Hòa đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự (Quyết định số 60/VPCQCSĐT) "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra tại Dự án Nha Trang Golden Gate (địa chỉ 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) theo quy định tại Điều 219 Bộ luật Hình sự.
                Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Khánh Hòa đang tiến hành các thủ tục khởi tố bị can.
  • Thông báo về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

Công an Huyện Vạn Ninh thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản để bán đấu giá và tiêu chí lựa chọn như sau:
    1. Tên, địa chỉ của người có tài sản đấu giá:
      - Tên đơn vị: Công an huyện Vạn Ninh
      - Địa chỉ: 471 Hùng Vương, tt Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

2. Tên tài sản, số lượng, chất lượng của tài sản đấu giá:
         Tài sản là 622 tang vật, phương tiện vi phạm hành chính (xe mô tô, xe máy, xe máy điện, xe đạp điện, xe ba gác máy) bị tịch thu không còn giá trị sử dụng bán phế liệu dưới hình thức bán đấu giá.
         Thông tin chi tiết của tài sản được niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện Vạn Ninh.

Xem chi tiết nội dung thông báo tại đây:  TB dau gia tai san ct.pdf