Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Trần Mạnh Tuấn... đeo khẩu trang thổi saxophone tại sân bệnh viện dã chiến

Nghệ sĩ biến sân bệnh viện dã chiến thành sân khấu; Ra mắt MV 'Sài Gòn là vậy thôi'; Wiki công nhận danh hiệu Prince of V-pop của Sơn Tùng M-TP; VP Bá Vương 2 lần đánh bại quán quân Giọng hát Việt... là thông tin được quan tâm ngày 25-7.Nghệ sĩ được quan tâm trong ngày: VP Bá Vương, Sơn Tùng M-TP, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn

* Phương Thanh, Quốc Đại, Trần Mạnh Tuấn... biến sân bệnh viện dã chiến thành sân khấu

Nhiều văn nghệ sĩ đã có những đêm trình diễn đầy cảm xúc và đáng nhớ trên một sân khấu đặc biệt - sân bệnh viện dã chiến - để phục vụ khán giả là hàng trăm y bác sĩ, nhân viên y tế cùng hàng ngàn bệnh nhân F0, đang điều trị tại bệnh viện dã chiến số 3 và số 6.Những đêm nhạc tràn đầy cảm xúc ở bệnh viện dã chiến - Ảnh: Facebook MC Quỳnh Hoa

Bên cạnh những giọng hát quen thuộc của đội tình nguyện viên nghệ sĩ như Phương Thanh, Quốc Đại, Đăng Nguyên, Nam Cường... đêm diễn mới đây có sự góp mặt của saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cho biết đây là một sân khấu đặc biệt nhất trong cuộc đời hoạt động âm nhạc của ông.
Sân khấu đặc biệt của saxophone Trần Mạnh Tuấn là sân bệnh viện dã chiến - Ảnh: Facebook MC Quỳnh Hoa

Dù phải mang khẩu trang nhưng saxophone Trần Mạnh Tuấn vẫn thể hiện trọn vẹn những ca khúc đậm tình yêu quê hương như Quê hương, Về quê, Diễm xưa, Còn tuổi nào cho em được đón nhận nồng nhiệt.

Theo MC Quỳnh Hoa, những bệnh nhân trên những tầng lầu bật đèn điện thoại đung đưa theo điệu nhạc tạo nên một không gian ấm áp, tuy thật xa mà cũng thật gần.

* MV 'Sài Gòn là vậy thôi' truyền thông điệp tích cực mùa dịch

Với mong muốn tiếp thêm năng lượng lạc quan cho người dân Sài Gòn - TP.HCM và cả nước nói chung trong cuộc chiến phòng chống COVID-19, nhạc sĩ Ngô Minh Tài sáng tác ca khúc Sài Gòn là vậy thôi.

Sài Gòn là vậy thôi được nhạc sĩ viết theo cấu trúc âm nhạc ngắn gọn, đơn giản, dễ nhớ dễ nghe. Ca từ cũng được thể hiện thật gần gũi.MV 'Sài Gòn là vậy thôi' sẽ được phát trên Fanpage Sài Gòn Là Vậy Thôi ngày 25-7

Nhạc sĩ Ngô Minh Tài đã mời nhiều diễn viên, ca sĩ và các bạn trẻ góp giọng trong sản phẩm lần này như: ca sĩ Trini, Kyo York, Lê Thu Hiền, Trương Trần Anh Duy, Nguyễn Kiều Oanh, diễn viên Bá Thắng, Kinh Quốc... Do dịch bệnh nên quá trình sản xuất sản phẩm này đều kết nối trực tuyến.

"Bài hát này như là một lời động viên, một lời nhắn nhủ với mọi người là hãy luôn lạc quan trong mọi hoàn cảnh và hãy luôn giữ nụ cười trên môi. Niềm tin Sài Gòn sẽ sớm trở lại với những gì vốn có" - nhạc sĩ Ngô Minh Tài nói với Tuổi Trẻ Online.

* Wikipedia công nhận danh hiệu Prince of V-pop của Sơn Tùng M-TP

Mới đây, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP được Wikipedia đưa vào danh sách công nhận là Prince of V-pop, tức hoàng tử V-pop. Để có được sự công nhận này, người nghệ sĩ cần phải có một sự phổ biến tên tuổi nhất định và được mọi người công nhận trong nhiều năm.Hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong sản phẩm âm nhạc gần đây - Ảnh: Facebook M-TP

Anh là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất có mặt trong bảng danh sách này. Trước đó, báo chí và người hâm mộ thường gán cho anh danh hiệu hoàng tử V-pop, cũng góp phần là nền tảng để Wikipedia công nhận.

Với những nỗ lực và đóng góp cho nền âm nhạc nước nhà, nhiều người cho rằng Sơn Tùng M-TP xứng đáng với sự công nhận này.

* VP Bá Vương 2 lần đánh bại quán quân Giọng hát Việt tại 'The Heroes'


Nam ca sĩ VP Bá Vương được xem là một nhân tố nổi bật ở cuộc thi The Heroes 2021. Qua các vòng thi, anh được các huấn luyện viên đánh giá cao bởi anh mang đến cuộc thi những phần trình diễn khác biệt.

VP Bá Vương đã chứng minh được năng lực của mình, khiến huấn luyện viên Hà Lê nhận định anh là ngôi sao sáng giá cho ngôi vị cao nhất của The Heroes 2021.VP Bá Vương gây ấn tượng tại cuộc thi 'The Heroes 2021' - Ảnh: Facebook VP Bá Vương

Trong những vòng thi gần đây, VP Bá Vương đánh bại Ali Hoàng Dương - quán quân Giọng hát Việt - gây nhiều bất ngờ trong khi anh là gương mặt hoàn toàn mới.

VP Bá Vương tốt nghiệp khoa thanh nhạc Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội. Anh từng được khán giả biết đến khi trở thành á quân chương trình The Debut cách đây 3 năm.

HOÀI PHƯƠNG

Đối tượng truy nã

Thông báo

 • Tuyển dụng 02 lao động hợp đồng làm việc tại Nhà nghỉ dưỡng 378 của Công an Khánh Hòa

           Công an Khánh Hòa thông báo tuyển 02 lao động hợp đồng không xác định thời hạn hưởng lương từ ngân sách Nhà nước năm 2023; thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:
            1.Đối tượng, tiêu chuẩn:
            Là công dân Việt Nam thường trú tại tỉnh Khánh Hòa; từ đủ 18 tuổi trở lên; đảm bảo tiêu chuẩn về chính trị, đạo đức, sức khỏe theo quy định của Bộ Công an; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo nghề, kỹ năng nghề phù hợp với vị trí việc làm.
            2. Nhu cầu tuyển: 02 chỉ tiêu (gồm 01 phục vụ buồng, 01 thuyền phó)
            3. Vị trí làm việc: Nhà nghỉ dưỡng 378, Công an Khánh Hòa
           4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển: (1) Phiếu đăng ký dự tuyển lao động (theo mẫu của Bộ Công an); (2) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ về trình độ học vấn, trình độ chuyên môn theo yêu cầu của công việc cần tuyển; (3) Bản sao các giấy tờ có giá trị pháp lý chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).
            5. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ
            - Thời gian: Từ ngày 13/11/2023 đến ngày 13/12/2023 ( trong giờ hành chính, không nhận hồ sơ vào ngày thứ bảy, chủ nhật).
          - Địa điểm: Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Khánh Hòa ( số 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang, điện thoại: 0694401327-0983835236)./.

 • Thông báo về Cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Biểu trưng (LOGO), Khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam”

           Thực hiện Kế hoạch công bố Bộ pháp điển Việt Nam (kèm theo Quyết định số 2212/QĐ-BTP ngày 15/9/2023 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp), Bộ Tư pháp tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Biểu trưng (LOGO), Khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam”. Công an Khánh Hòa phát động, động viên, khuyến khích toàn thể cán bộ chiến sĩ hưởng ứng tham gia Cuộc thi.

 • Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

      Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản tịch thu công quỹ nhà nước như sau:
      Tên người có tài sản đấu giá: Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Khánh Hòa; địa chỉ: 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
      Tên tài sản bán đấu giá: Tài sản bán đấu giá tang vật bị tịch thu sung quỹ nhà nước là 08 m3 đất với giá 560.000 đồng ( Năm trăm sáu mươi ngàn đồng).
      Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản:
      - Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá đối với loại tài sản đấu giá;
      - Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả;
      - Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản;
      - Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp;
      - Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố.
      Thời gian, địa điểm nộp hồ sơn đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:
      Các tổ chức đấu giá tài  sản đủ điều kiện với các tiêu chí nêu trên nộp hồ sơ từ ngày 29/9/2023 đến hết ngày 08/10/2023 tại Phòng Cảnh sát kinh tế; địa chỉ: 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo để các tổ chức đấu giá tài sản trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đến liên hệ nộp hồ sơ tham gia tổ chức đấu giá./.

Liên kết Website