Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Trận Việt Nam - Úc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Hy vọng sân Mỹ Đình có thể đón 4.000 khán giả

Ngày 5-8, đội tuyển VN sẽ hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Nếu may mắn, trong trận tiếp tuyển Úc ngày 7-9, tuyển VN sẽ nhận được sự cổ vũ của 4.000 khán giả trên sân Mỹ Đình.Dịch bệnh khiến việc tập trung của tuyển VN gặp khó khăn - Ảnh: NHƯ ĐẠT

Ngày 28-7, HLV Park Hang Seo và bác sĩ Choi Ju Young đã đến Hà Nội sau thời gian trở về Hàn Quốc. Dù vậy, ông Park sẽ phải cách ly y tế 2 tuần nên không có mặt trong những ngày đầu tuyển VN tập trung.

Gian nan tìm cách hội quân

Ngày 5-8, thông tin từ LĐBĐVN (VFF) cho biết 31 tuyển thủ VN dự kiến sẽ được bố trí ăn ở tại khách sạn 5 sao trên phố Trần Duy Hưng.

Ngày 10-8, đội tuyển U22 VN cũng sẽ hội quân tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ VN để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022 diễn ra vào tháng 10.

Do ông Park phải cách ly y tế 2 tuần nên trong thời gian đầu tập trung của đội tuyển VN, trợ lý Lee Young Jin cùng với các thành viên trong ban huấn luyện sẽ đảm đương công tác huấn luyện.

Nhưng nỗi "đau đầu" của VFF lúc này là làm sao để đưa các cầu thủ đội tuyển VN và U22 ra Hà Nội. Hiện theo quy định của thành phố Hà Nội, những người bay từ TP.HCM và một số tỉnh phía Nam sẽ phải thực hiện cách ly y tế tập trung 2 tuần.

Ngày 28-7, trao đổi với Tuổi Trẻ, một lãnh đạo VFF cho biết vẫn chưa có quyết định của cơ quan chức năng về phương án đưa một số cầu thủ bay từ TP.HCM ra Hà Nội tập trung đội tuyển VN và U22 trong đó có tiền đạo Tiến Linh (Becamex Bình Dương).

VFF muốn đăng ký chuyến bay cho Tiến Linh ra Hà Nội sớm và xin cho Tiến Linh được cách ly tại khách sạn thay vì phải cách ly tập trung, nhưng lúc này chưa được trả lời.

Trong khi đó, các cầu thủ HAGL có mặt trong đội tuyển VN là Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy... dự kiến sẽ bay ra Hà Nội vào ngày 3-8. Các cầu thủ ở Bình Định, Đà Nẵng cũng sẽ được VFF tìm cách đưa ra Hà Nội sớm hơn ngày tập trung nếu có thể.

Xin bán 10% số ghế trên sân Mỹ Đình

Theo kế hoạch thi đấu đã được LĐBĐ châu Á (AFC) công bố, đội tuyển VN sẽ gặp chủ nhà Saudi Arabia ngày 2-9 và tiếp tuyển Úc trên sân Mỹ Đình ngày 7-9 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đội tuyển VN sẽ sang Saudi Arabia muộn nhất ngày 27-8, dự kiến trên máy bay riêng của nhà tài trợ vận chuyển của bóng đá VN.

Khi về nước, đội tuyển VN cũng sẽ được ưu tiên không phải cách ly tập trung theo quy định thông thường để có thời gian thi đấu trận ngày 7-9 với đội Úc.

Toàn bộ quá trình di chuyển, tập luyện, ăn ở của tuyển VN và tuyển Úc, quan chức quốc tế tham gia làm nhiệm vụ cho trận đấu sẽ được tiến hành theo nguyên tắc khép kín "bong bóng" để đảm bảo an toàn.

Ngày 28-7, theo thông tin từ VFF, đơn vị này đang xin phép các cơ quan chức năng cho bán 10% số ghế trên SVĐ Mỹ Đình trong trận VN - Úc. Với sức chứa 40.000 khán giả, nếu được cơ quan chức năng đồng ý, sẽ có khoảng 4.000 khán giả được vào sân theo dõi trận đấu này.

Những người mua vé vào sân (nếu có) chắc chắn sẽ phải đáp ứng các yêu cầu như: đã tiêm vắc xin COVID-19, có xét nghiệm âm tính với COVID-19, ngồi giãn cách...

VFF phải chờ ý kiến của các cấp có thẩm quyền. Nếu có được sự cổ vũ của các CĐV, đó là điều tuyệt vời với tuyển VN. Ngược lại, nếu dịch trong tháng 9 vẫn phức tạp, trận đấu có thể phải diễn ra trên sân không có khán giả.

 Ông Park có thêm các trợ lý người Hàn Quốc

Dự kiến trong lần tập trung này, HLV Park Hang Seo sẽ có thêm sự trợ giúp của 2 trợ lý người Hàn Quốc là ông Park Choong Kyun (HLV trưởng CLB Hà Nội), Kim Min Tae (HLV phân tích kỹ thuật CLB Hoàng Anh Gia Lai).

Ông Park đã đề xuất với VFF về việc mời các HLV này lên trợ giúp ông ở đội tuyển. Hai CLB Hà Nội, HAGL cũng đã đồng ý cho HLV của mình giúp sức cho ông Park ở đội tuyển.

Do đội tuyển VN và U22 VN tập trung cùng một thời điểm nên ông Park sẽ thành lập hai ban huấn luyện. Theo đó, trợ lý Lee Young Jin và các trợ lý người VN sẽ đảm đương công việc ở đội tuyển VN. Đội tuyển U22 VN sẽ do trợ lý Kim Han Yoon đảm đương.
KHƯƠNG XUÂN

Đối tượng truy nã

Thông báo

 • Tuyển dụng 02 lao động hợp đồng làm việc tại Nhà nghỉ dưỡng 378 của Công an Khánh Hòa

           Công an Khánh Hòa thông báo tuyển 02 lao động hợp đồng không xác định thời hạn hưởng lương từ ngân sách Nhà nước năm 2023; thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:
            1.Đối tượng, tiêu chuẩn:
            Là công dân Việt Nam thường trú tại tỉnh Khánh Hòa; từ đủ 18 tuổi trở lên; đảm bảo tiêu chuẩn về chính trị, đạo đức, sức khỏe theo quy định của Bộ Công an; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo nghề, kỹ năng nghề phù hợp với vị trí việc làm.
            2. Nhu cầu tuyển: 02 chỉ tiêu (gồm 01 phục vụ buồng, 01 thuyền phó)
            3. Vị trí làm việc: Nhà nghỉ dưỡng 378, Công an Khánh Hòa
           4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển: (1) Phiếu đăng ký dự tuyển lao động (theo mẫu của Bộ Công an); (2) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ về trình độ học vấn, trình độ chuyên môn theo yêu cầu của công việc cần tuyển; (3) Bản sao các giấy tờ có giá trị pháp lý chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).
            5. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ
            - Thời gian: Từ ngày 13/11/2023 đến ngày 13/12/2023 ( trong giờ hành chính, không nhận hồ sơ vào ngày thứ bảy, chủ nhật).
          - Địa điểm: Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Khánh Hòa ( số 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang, điện thoại: 0694401327-0983835236)./.

 • Thông báo về Cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Biểu trưng (LOGO), Khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam”

           Thực hiện Kế hoạch công bố Bộ pháp điển Việt Nam (kèm theo Quyết định số 2212/QĐ-BTP ngày 15/9/2023 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp), Bộ Tư pháp tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Biểu trưng (LOGO), Khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam”. Công an Khánh Hòa phát động, động viên, khuyến khích toàn thể cán bộ chiến sĩ hưởng ứng tham gia Cuộc thi.

 • Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

      Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản tịch thu công quỹ nhà nước như sau:
      Tên người có tài sản đấu giá: Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Khánh Hòa; địa chỉ: 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
      Tên tài sản bán đấu giá: Tài sản bán đấu giá tang vật bị tịch thu sung quỹ nhà nước là 08 m3 đất với giá 560.000 đồng ( Năm trăm sáu mươi ngàn đồng).
      Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản:
      - Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá đối với loại tài sản đấu giá;
      - Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả;
      - Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản;
      - Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp;
      - Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố.
      Thời gian, địa điểm nộp hồ sơn đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:
      Các tổ chức đấu giá tài  sản đủ điều kiện với các tiêu chí nêu trên nộp hồ sơ từ ngày 29/9/2023 đến hết ngày 08/10/2023 tại Phòng Cảnh sát kinh tế; địa chỉ: 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo để các tổ chức đấu giá tài sản trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đến liên hệ nộp hồ sơ tham gia tổ chức đấu giá./.

Liên kết Website