UAE chính thức lên tiếng về người sẽ đối đầu ông Park tại vòng loại World Cup 2022

Tối 29-6, Hiệp hội Bóng đá UAE (UAEFA) thông báo đang đàm phán với HLV người Colombia Jorge Luis Pinto về việc dẫn dắt tuyển UAE.

Ông Jorge Luis Pinto có kinh nghiệm từng dẫn dắt Costa Rica tại World Cup 2014 - Ảnh: GETTY IMAGES

Thông báo được đưa ra trên trang chủ của UAEFA. Theo đó, ban giám đốc của UAEFA đã chỉ định Ban thư ký hoàn tất các quy trình về hợp đồng để ông Pinto dẫn dắt tuyển UAE trong thời gian tới.

UAEFA cũng nêu rõ nhiệm vụ quan trọng nhất của HLV Jose Pinto là dẫn dắt đội tuyển tại vòng loại World Cup 2022. Trước đó, báo chí UAE cho biết ông Pinto đã đồng ý với các yêu cầu của UAEFA.

Nếu không có gì thay đổi, ông Pinto sẽ là người dẫn dắt tuyển UAE trong cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra vào tháng 11 tới.

Trước đó, ông sẽ có các trận đấu lần lượt trước Malaysia, Indonesia và Thái Lan cũng tại vòng loại. Hiện tại ở bảng G, tuyển UAE đang có thành tích không tốt khi có 6 điểm sau 4 trận và tạm xếp áp chót.

Chiếc ghế HLV trưởng tuyển UAE là đề tài được quan tâm nhiều thời gian qua. Sau chuỗi trận bết bát, HLV Bert Van Marwijk đã buộc phải ra đi. Hồi cuối năm 2019, HLV Ivan Jovanovic (Serbia) đã được chỉ định ngồi vào "ghế nóng".

Theo kế hoạch, HLV Ivan Jovanovic sẽ có trận ra mắt tuyển UAE tại vòng loại World Cup 2020 vào tháng 3 nhưng các trận đấu phải dời lịch đấu do dịch COVID-19. Chưa dẫn dắt trận nào thì đến tháng 4, hai bên bất ngờ "đường ai nấy đi".

Sau đó, đã có rất nhiều tin đồn về HLV trưởng tuyển UAE. Tuy nhiên phải đến tối 29-6, UAEFA mới lên tiếng xác nhận về trường hợp của HLV Jose Luis Pinto.

ĐỨC KHUÊ

• Thông báo về việc khởi tố vụ án hình sự

Kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm về sai phạm trong hoạt động quản lý nhà nước và thực hiên dự án đầu tư xây dựng tại địa chỉ 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa đủ căn cứ xác định có sự việc phạm tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra.
              Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 10/05/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Khánh Hòa đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự (Quyết định số 60/VPCQCSĐT) "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra tại Dự án Nha Trang Golden Gate (địa chỉ 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) theo quy định tại Điều 219 Bộ luật Hình sự.
                Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Khánh Hòa đang tiến hành các thủ tục khởi tố bị can.
  • Thông báo về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

Công an Huyện Vạn Ninh thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản để bán đấu giá và tiêu chí lựa chọn như sau:
    1. Tên, địa chỉ của người có tài sản đấu giá:
      - Tên đơn vị: Công an huyện Vạn Ninh
      - Địa chỉ: 471 Hùng Vương, tt Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

2. Tên tài sản, số lượng, chất lượng của tài sản đấu giá:
         Tài sản là 622 tang vật, phương tiện vi phạm hành chính (xe mô tô, xe máy, xe máy điện, xe đạp điện, xe ba gác máy) bị tịch thu không còn giá trị sử dụng bán phế liệu dưới hình thức bán đấu giá.
         Thông tin chi tiết của tài sản được niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện Vạn Ninh.

Xem chi tiết nội dung thông báo tại đây:  TB dau gia tai san ct.pdf
  • Kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về Phòng cháy, chữa cháy

Thực hiện Quyết định thanh tra số 2179/QĐ-CAT-TTr ngày 21/5/2020 của Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa về việc "Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy", từ ngày 06/6/2020 đến ngày 08/7/2020, Đoàn Thanh tra Công an tỉnh đã tiến hành thanh tra tại 03 Ủy ban nhân dân cấp huyện; Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong và 09 công ty, cơ sở trên dịa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 07/09/2020, Giám đốc Công an Khánh Hòa ban hành Kết luận số 3495/KL-CAT-TTr về " Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy".

Trân trọng./.