Thực hiện Kế hoạch số 2157/KH-X03-P7, ngày 10/4/2025 của Cục Công tác chính trị - Bộ Công an về việc “Tổ chức Chiến dịch thanh niên Công an tình nguyện Hè năm 2025”, theo đó để góp phần nâng cao năng lực, thể chất cho thanh thiếu nhi và nhằm trong tổng thể các hoạt động thanh niên Công an tình nguyện Hè, sáng ngày 14/6, tại Sân bóng đá Công an tỉnh đã long trọng diễn ra Lễ khai mạc lớp dạy võ Karatedo miễn phí cho con em của cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an Khánh Hòa năm 2025.
Trung tá Lương Minh Nhân - Phó Đội trưởng Đội Điều lệnh, quân sự, võ thuật, văn thể
truyền đạt nội dung tổng thể chương trình học tới các em học viên
Lớp học với sự tham gia của 60 học viên là con em của cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an Khánh Hòa, kết thúc khóa học các em sẽ được truyền đạt các kiến thức từ lý thuyết đến thực hành. Nội dung lý thuyết sẽ bao gồm Lịch sử môn võ, tinh thần của môn võ, các phương pháp huấn luyện, nguyên tắc huấn luyện, kiến thức cơ bản liên quan đến môn võ Karatedo, ngăn ngừa chấn thương; phương pháp tập luyện và tầm quan trọng của các bài tập,… Phần thực hành: Huấn luyện kỹ thuật cơ bản: đòn đấm, đòn đá, đòn đỡ, di chuyển và các động tác phòng vệ bản thân.
Học viên thực hành một số nội dung của môn Võ.
Học viên thực hành một số nội dung của môn Võ.
Lớp học được diễn ra từ nay đến hết tháng 8/2025, theo đó, Lớp học được diễn ra hoàn toàn miễn phí và đây là lớp dạy võ đầu tiên được Công an tỉnh tổ chức nhằm phát động phong trào thể dục thể thao nói chung và bộ môn võ nói riêng đáp ứng nhu cầu vui chơi lành mạnh, rèn luyện thể chất trong kỳ nghỉ hè cho con em của Cán bộ, chiến sĩ.
Ban Thanh niên Công an tỉnh