Nhằm phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, chăm lo đời sống cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, Thanh tra Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng Hậu cần Công an tỉnh và Công ty Cổ phần Hàn Việt tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho các hộ dân khó khăn tại xã Công Hải.
Đoàn đã trao 150 suất quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách và các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, bánh, dầu ăn, bột ngọt, dầu gió, với tổng trị giá khoảng 70 triệu đồng. Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm và sự sẻ chia của lực lượng Công an nhân dân cùng các đơn vị đồng hành đối với cộng đồng.
Trước đó, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ phối hợp Phòng An ninh đối ngoại, Công an xã Diên Lạc và Trại giam A2, Bộ công an tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” tại thôn Suối Me, xã Đông Khánh Sơn. Ngoài ra đoàn còn tặng 60 phần quà với tổng trị giá 60 triệu đồng cho cá hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.



Trao tặng quà Tết cho các hộ dân khó khăn tại xã Công Hải.
Hoạt động trao quà Tết là việc làm thiết thực, góp phần lan tỏa tinh thần nhân văn, tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa lực lượng Công an với Nhân dân, đồng thời chung tay cùng địa phương chăm lo để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết cổ truyền trong không khí ấm áp, nghĩa tình.
Ban Biên tâp