Cảnh sát 113 ngăn chặn đối tượng say xỉn đánh người đi đường

25/08/2026
73 Lượt xem

Vào lúc 22 giờ 50 phút, ngày 20/8/2026, trực ban Đội Cảnh sát 113 nhận được tin báo của người dân có 01 nam thanh niên say xỉn đánh người đi đường tại khu vực đường Lư Cấm, phường Tây Nha Trang, Khánh Hòa. Ngay sau khi nhận tin báo, Cảnh sát 113 nhanh chóng có mặt tại hiện trường kịp thời ngăn chặn vụ việc, khống chế nam thanh niên trên và mời người những người liên quan về trụ sở Công an phường làm việc.

Cảnh sát 113 khống chế đối tượng

Qua làm việc tại trụ sở Công an phường được biết: P.Đ.D (sinh năm: 1988; trú phường Tây Nha Trang) đang điều khiển xe máy trên đường về nhà đến đường Lư Cấm, Tây Nha Trang thì thấy H.T.H (sinh năm: 1986; trú phường Bắc Nha Trang) đang dựng xe và đứng giữa đường trong tình trạng say xỉn gây cản trở giao thông. P.Đ.D có đến xem và hỏi thăm H.T.H có cần trợ giúp gì không thì bị H.T.H chửi bới sau đó đấm vào mặt.

Dù được người đi đường can ngăn nhưng H.T.H trong tình trạng say xỉn không kiểm soát được bản thân nên người dân đã gọi CS113 nhờ hỗ trợ.

CS113 đã lập biên bản bàn giao vụ việc cho Công an phường Tây Nha Trang tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

0 (0)

Chia sẻ:

Tìm kiếm
Từ khóa:
Danh mục:
Ngày đăng:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập

Số người online: 19

Đã truy cập: 497932

Tương tác công dân

© Bản quyền thuộc về Công An tỉnh Khánh Hòa

Thiết kế và phát triển bởi SweetSoft

server-notice