Ngày 29/4, Ban tổ chức cuộc thi Nhiếp ảnh, điêu khắc, hội hoạ chủ đề “Vì Bình yên cuộc sống trên quê hương Khánh Hoà” năm 2026 tổ chức chuyến thực tế sáng tác cho 30 nghệ sỹ nhiếp ảnh và hoạ sỹ thuộc Hội văn học nghệ thuật tỉnh Khánh Hoà tại Phường Đông Ninh Hoà và xã Đại Lãnh.
.jpg)
Chụp hình lưu niệm
Ban tổ chức đã bố trí các bối cảnh nghệ thuật tái hiện nhiệm vụ của lực lượng Công an cơ sở tại Cảng Hòn Khói; biển Dốc Lết và Cảng cá Đại Lãnh. Tại mỗi bối cảnh, cán bộ chiến sĩ Công an vừa thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự vừa tuyên truyền pháp luật, giúp đỡ người dân trong lao động sản xuất.

.jpg)
Một số hình ảnh tác nghiệp
Qua lăng kính nghệ thuật đầy cá tính của mỗi tác giả, các bối cảnh đã được khai thác dưới nhiều góc độ thể hiện đúng tinh thần và bám sát chủ đề của cuộc thi. Đây cũng là cơ hội để các tác giả giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, lan toả hình ảnh đẹp của lực lượng Công an nhân dân./.
Mạnh Hùng