Đến tận nhà cấp Căn cước công dân cho người già yếu, bệnh tật, hết mình vì nhân dân phục vụ

25/10/2025
65 Lượt xem

Ngày 23/10/2025, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Khánh Hòa nhận được đơn đề nghị cấp căn cước tại nhà đối với trường hợp bà T.T.N– Sinh năm 1930, trú tại Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, là người già yếu, không thể đi lại được cần có thẻ căn cước để đăng ký thẻ bảo hiểm y tế.

Phát huy tinh thần “Lúc dân cần, lúc dân khó có Công an”, ngay trong ngày 23/10/2025, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã khẩn trương bố trí 01 Tổ lưu động gồm 02 cán bộ chiến sĩ đến tận nhà để thực hiện thủ tục cấp căn cước cho công dân. Việc cấp căn cước lưu động đảm bảo đúng quy trình, quy định, diễn ra nhanh chóng và thuận tiện trong vòng 30 phút, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng cho công dân.

Cán bộ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đang thu nhận vân tay

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần, trách nhiệm và sự nỗ lực hết mình vì Nhân dân phục vụ của cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, góp phần để lại những tình cảm, hình ảnh tốt đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng Nhân dân.

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội

0 (0)

Chia sẻ:

Tìm kiếm
Từ khóa:
Danh mục:
Ngày đăng:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập

Số người online: 5

Đã truy cập: 490806

Tương tác công dân

© Bản quyền thuộc về Công An tỉnh Khánh Hòa

Thiết kế và phát triển bởi SweetSoft

server-notice