Sáng 17/3, Công an tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2026 cho lãnh đạo phòng, chỉ huy công an cấp xã và cán bộ công tác điều lệnh kiêm nhiệm trong lực lượng Công an tỉnh. Đại tá Nguyễn Quân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Đại tá Nguyễn Quân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Trong thời gian 10 ngày, các học viên sẽ được báo cáo viên Công an tỉnh quán triệt một số nội dung trọng tâm như: các văn bản hướng dẫn mới của Bộ Công an và Công an tỉnh. Thực hành các động tác cơ bản về điều lệnh đội ngũ tay không; nghi lễ; kỹ chiến thuật, võ thuật Công an nhân dân và kiểm tra bắn đạn thật đối với học viên, đảm bảo phù hợp với đối tượng tập huấn. Đồng thời, chương trình tập trung vào việc trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, không chỉ học lý thuyết mà còn áp dụng vào các tình huống cụ thể.
Các đại biểu tham dự hội nghị.
Thông qua lớp tập huấn, các cán bộ, chiến sĩ sẽ được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng để phục vụ tốt hơn cho công tác bảo đảm an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an tỉnh, góp phần siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh và xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an tỉnh trong lòng nhân dân. Đồng thời, chuẩn bị tốt cho các kỳ Đại hội, hội thi do Bộ Công an tổ chức.
Ban Biên tập