Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030 diễn ra từ ngày 21 - 23/9/2025, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh đã phát huy vai trò nòng cốt trong công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và tham gia bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động của Đại hội.
Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Phòng CSGT đã chủ động tham mưu xây dựng, triển khai nhiều phương án, kế hoạch cụ thể. Lực lượng, phương tiện, trang thiết bị kỹ thuật được huy động tối đa; các tuyến, chốt trọng điểm được bố trí hợp lý, bảo đảm an ninh trật tự và lưu thông an toàn.





Đặc biệt, CSGT đã phối hợp chặt chẽ với các Công an các đơn vị, địa phương tổ chức phân luồng, dẫn đoàn, bố trí chốt chặn tại các nút giao thông trọng điểm; phối hợp đón, dẫn và bảo vệ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, trong đó có đồng chí Trần Thanh Mẫn – Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam đến dự và chỉ đạo Đại hội đã được thực hiện an toàn tuyệt đối, thể hiện bản lĩnh, tác phong của lực lượng CSGT.
Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tinh thần trách nhiệm cao cùng sự phối hợp đồng bộ của các lực lượng, tình hình trật tự, an toàn giao thông trong suốt thời gian diễn ra Đại hội được bảo đảm, không để xảy ra ùn tắc, tai nạn, góp phần quan trọng vào thành công chung của sự kiện chính trị trọng đại này.
Kết quả trên tiếp tục khẳng định vai trò xung kích, tinh thần tận tụy, vì nhân dân phục vụ của lực lượng CSGT Công an Khánh Hòa, đóng góp tích cực vào việc giữ vững an ninh, trật tự, tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng cán bộ, đảng viên và nhân dân.
Phòng CSGT