Phòng An ninh kinh tế chung tay cùng Nhân dân vùng lũ

24/11/2025
68 Lượt xem

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát của Nhân dân do ảnh hưởng của đợt mưa, lũ vừa qua; Cấp ủy - lãnh đạo Phòng An ninh kinh tế đã phát động cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị và vận động các Mạnh thường quân đóng góp kinh phí hỗ trợ các người dân bị thiệt hại bởi mưa lũ.

Chiều ngày 24/11/2025, Phòng An ninh kinh tế đã tổ chức thăm, tặng 200 suất quà cho Nhân dân xã Diên Điền gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu (gạo, mì tôm, nước mắm,…); thăm hỏi, động viên 02 hộ gia đình có người thân không may bị thiệt mạng do mưa, lũ và 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đồng thời tổ chức thăm, động viên, trao tặng quà cho lực lượng tham gia đảm bảo ANTT ở cơ sở, với tổng kinh phí trị giá khoảng 60 triệu đồng

Cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh kinh tế phát tặng quà cho Nhân dân bị ảnh hưởng bởi mưa, lũ

Hoạt động trên đã được thực hiện kịp thời, hỗ trợ Nhân dân khắc phục một phần khó khăn, sớm ổn định đời sống, tô thắm thêm hình ảnh đẹp, mối quan hệ gắn bó giữa lực lượng Công an với Nhân dân.

Tin ảnh: Phòng An ninh kinh tế

0 (0)

Chia sẻ:

Tìm kiếm
Từ khóa:
Danh mục:
Ngày đăng:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập

Số người online: 13

Đã truy cập: 490805

Tương tác công dân

© Bản quyền thuộc về Công An tỉnh Khánh Hòa

Thiết kế và phát triển bởi SweetSoft

server-notice