Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Khánh Hòa thăm, tặng quà cho Nhân dân vùng bị thiệt hại do mưa lũ

01/12/2025
20 Lượt xem

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa về vận động ủng hộ người dân bị ảnh hưởng, thiệt hại do mưa lũ, sáng ngày 26/11/2025, Phòng Cảnh sát cơ động phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Đô Vinh, Trung tâm Công tác xã hội công đoàn thành phố Hồ Chí Minh và Nghiệp đoàn xe ôm công nghệ Bình Tân tổ chức trao tặng 150 phần quà (gạo, mì tôm, xúc xích, bánh…) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do mưa lũ và tặng 30 thùng sữa tươi cho các cháu học sinh Trường Mầm non Nhơn Sơn, phường Đô Vinh.

Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng, sự sẻ chia của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động cũng như các nhà hảo tâm đối với bà con Nhân dân trong lúc khó khăn, qua đó phát huy truyền thống “tương thân tương ái” nhằm động viên, tiếp thêm động lực để bà con khắc phục khó khăn, sớm ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh thăm, tặng quà cho Nhân dân vùng bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Trước đó, ngày 25/11/2025, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức trao tặng 500 chai nước khoáng, đồng thời thăm hỏi tình hình học tập, sức khỏe và điều kiện sinh hoạt của các em học sinh Trường THCS Phan Bội Châu. Đây là phần quà tuy nhỏ nhưng thiết thực, góp phần giúp học sinh và nhà trường sớm ổn định nề nếp dạy – học.

Nhãn
Tiếp sức cho học sinh tại trường THCS Phan Bội Châu

Hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự chung tay của lực lượng Cảnh sát cơ động Khánh Hòa với cộng đồng, qua đó lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân luôn sát cánh cùng nhân dân trong mọi hoàn cảnh, nhất là khi thiên tai xảy ra./.

Phòng Cảnh sát cơ động

0 (0)

Chia sẻ:

Tìm kiếm
Từ khóa:
Danh mục:
Ngày đăng:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập

Số người online: 3

Đã truy cập: 490581

Tương tác công dân

© Bản quyền thuộc về Công An tỉnh Khánh Hòa

Thiết kế và phát triển bởi SweetSoft

server-notice